Dịch vụ thi công trọn gói BTD 0029: Luôn vì lợi ích của chủ đầu tư

Trong quá trình thi công nói chung và thi công công trình xây nhà trọn gói này nói riêng thì phát sinh là điều không thể tránh. Phát sinh có thể đến từ chủ đầu tư, từ những người đang thi công, từ giám sát công trình hoặc từ ban lãnh đạo công ty khi chúng tôi đều có điểm chung là mong muốn một công trình chất lượng trong thi công và độc đáo trong thiết kế. Nhưng tất cả những phát sinh đều được giải quyết tốt đẹp khi kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long và đội ngũ cán bộ nhân viên SHAC luôn đặt nhu cầu và lợi ích của chủ đầu tư lên trên hết”.

Đây là một trong những chia sẻ của chủ đầu tư Lê Thị En – chủ nhân công trình xây biệt thự trọn gói mã số SH BTD 0029 vừa được SHAC bàn giao thành công trung tuần tháng 12 vừa qua về dịch vụ xây nhà trọn gói của SHAC. Nhằm cung cấp đến bạn đọc nhiều hơn những thông tin về năng lực và kinh nghiệm của SHAC đối với loại hình dịch vụ này, trong chuyến thực tế công trình vừa rồi, chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn với chị En và gia đình về những kinh nghiệm xây nhà, đặc biệt là xây nhà theo hình thức “ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay”. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc nọi dung cuộc trò chuyện này.

Xây nhà trọn gói

SHAC: Chào chị, cảm nhận chung của chị về ngôi biệt thự hiện đại này là thế nào ạ?

CĐT Lê Thị En: Rất đẹp và tiện nghi. Đó cũng là cảm nhận của nhiều người khi tham quan ngôi nhà này.

Xây nhà trọn gói

SHAC: Trước khi xây dựng, chị có hình dung ra ngôi nhà của mình sẽ đẹp như bây giờ?

CĐT Lê Thị En: Có một vài người khi đến nhà cũng hỏi tôi câu tương tự như bạn hỏi (cười).

Thực sự là kết quả đã vượt quá kỳ vọng và hình dung của chúng tôi. Khi xem bản thiết kế và phối cảnh, chúng tôi chỉ dám mong thực tế được khoảng 80% so với bản vẽ là tốt rồi. Còn bây giờ biết nói thế nào cho chính xác nhỉ? Nhưng nếu phải đưa ra một son số thì thực tế đã đạt khoảng 120% so với công trình khi chỉ mới là bản vẽ.

Phòng khách

SHAC: Theo nhận định của nhiều chủ đầu tư, SHAC thường sử dụng nhiều chi tiết, vật liệu hoặc vật dụng “độc” và “lạ” trong thi công công trình. Chị có thấy những yếu tố này trong ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại của gia đình mình?

CĐT Lê Thị En: Chính xác! Không riêng gì tôi mà tất cả những ai quan sát ngôi nhà này đều có chung cảm nhận “độc và lạ”. Như lần đầu được trải nghiệm, rất thích thú và không thể không hài lòng.

SHAC: Tôi được biết, cùng với SHAC, chị đã tìm hiểu khá nhiều đơn vị thiết kế nhà tại Hà Nội hoặc các tỉnh/thành khác. Vậy tại sao cuối cùng chị lại lựa chọn hợp tác với SHAC để thiết kế và thi công ngôi nhà của gia đình mình?

CĐT Lê Thị En: Tôi đã có thời gian chuẩn bị khá lâu trước khi xây nhà. Cùng với SHAC, tôi cũng tìm hiểu nhiều đơn vị xây dựng khác. Tuy nhiên, tôi bị ấn tượng nhất với cách tiếp cận và tư vấn khách hàng của SHAC. Rất tự nhiên, chân thành, cởi mở và có chuyên môn. Đây cũng là lí do tôi đã đặt niềm tin tuyệt đối vào SHAC khi lựa chọn hợp tác với đơn vị này để đầu tư ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại của gia đình mình theo hình thức xây nhà trọn gói.

Và cũng phải nói thêm rằng, hợp tác này cũng phải kể đến chữ “duyên”! (cười).

Phòng khách

Không gian phòng khách tầng 1

SHAC: Với những lợi thế nhất định và ngày càng được phổ biến trên thị trường xây dựng, tuy nhiên đến nay vẫn còn nhiều chủ đầu tư lăn tăn khi lựa chọn hình thức này. Vậy đâu là lí do khiến chị đầu tư công trình nhà mình theo hình thức này?

CĐT Lê Thị En: Có hai lí do chính: tôi không có đủ thời gian và sức khỏe để lo mọi việc khi xây nhà; tôi muốn ngôi nhà của mình được xây dựng một cách bài bản và chuyên nghiệp.

SHAC: Theo chị, đâu là ưu điểm nổi bật của loại hình dịch vụ này?

CĐT Lê Thị En: Từ trải nghiệm của chính cá nhân mình thì tôi thấy ưu điểm nổi bật của xây nhà trọn gói chính là tiết kiệm được thời gian cho gia chủ, tạo điều kiện cho gia chủ công tác tốt và chăm sóc gia đình. Sức khỏe cũng không bị ảnh hưởng trong khi tiến độ và chất lượng công trình vẫn được đảm bảo.

Tuy nhiên, tôi cũng xin lưu ý rằng những ưu điểm trên chỉ phát huy hiệu quả khi chủ đầu tư lựa chọn được đơn vị uy tín và có năng lực để cùng mình thiết kế và thi công công trình.

Phòng bếp ăn

Phòng bếp ăn hiện đại đẹp

Bếp ăn

Nội thất bếp ăn đẹp

SHAC: Chị đánh giá thế nào về cách làm việc của SHAC, đặc biệt là với dịch vụ xây nhà trọn gói?

CĐT Lê Thị En: Có thể nói một cách tổng quát rằng tôi khá ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp của SHAC. Tôi khâm phục sự nhiệt tình và có trách nhiệm của họ. Nhiều lúc có thời gian, tôi vẫn lặng lẽ quan sát họ và có cảm giác như họ không phải đang làm nhà cho tôi mà là họ đang làm nhà cho chính họ. Tôi đã đúng khi đặt niềm tin vào dịch vụ xây nhà trọn gói của SHAC.

Phòng bếp ăn

Phòng ngủ

Phòng ngủ đẹp

Cầu thang

SHAC: Là người đã có kinh nghiệm xây nhà, đặc biệt là xây nhà trọn gói, chị có lời khuyên gì cho những người đang có ý định xây nhà? Nhất là trong điều kiện dường như quỹ thời gian của ai cũng rất eo hẹp và chật chội.

Phỏng vấn

CĐT Lê Thị En: Lời khuyên thì tôi không dám, nhưng tôi muốn nhắn nhủ đến những người đang có ý định xây nhà rằng: hãy lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói nếu bạn muốn đảm bảo công tác, giữ gìn sức khỏe và sở hữu được một ngôi nhà đảm bảo cả về tiến độ xây dựng và chất lượng hoàn thành.

SHAC: Một lần nữa, xin cảm ơn chị đã tham gia cuộc trò chuyện. SHAC xin kính chúc sức khỏe chị và gia đình!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
  • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
Cải tạo nhà phố trọn gói 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp tại Quận Lê Chân – Hải Phòng 22/03/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Dịch vụ thi công trọn gói

Cải tạo nhà phố trọn gói 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp tại Quận Lê Chân – Hải Phòng

Xây nhà trọn gói công trình nhà phố hiện đại 5 tầng kết hợp kinh doanh tại Hải Phòng 21/03/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Dịch vụ thi công trọn gói

Xây nhà trọn gói công trình nhà phố hiện đại 5 tầng kết hợp kinh doanh tại Hải Phòng

Xây trọn gói nhà phố 5 tầng mặt tiền 6m hiện đại tại Hải Phòng 09/03/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Dịch vụ thi công trọn gói

Xây trọn gói nhà phố 5 tầng mặt tiền 6m hiện đại tại Hải Phòng

Xây nhà phố trọn gói 4 tầng phong cách hiện đại tại Hải Phòng 08/03/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Dịch vụ thi công trọn gói

Xây nhà phố trọn gói 4 tầng phong cách hiện đại tại Hải Phòng

Xây trọn gói biệt thự hiện đại 2 tầng 102m2 tại Hải Phòng 05/03/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Dịch vụ thi công trọn gói

Xây trọn gói biệt thự hiện đại 2 tầng 102m2 tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói biệt thự lâu đài châu Âu 4 tầng tại Hà Nội 04/03/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Dịch vụ thi công trọn gói

Xây nhà trọn gói biệt thự lâu đài châu Âu 4 tầng tại Hà Nội

TOP