Công trình trên cả nước
Dịch vụ


Tiếp tục trao đổi với bạn đọc các vấn đề về mặt tiền khách sạn đẹp, qua chuyên mục thiết kế mặt tiền khách sạn đẳng cấp, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc các phương án mặt tiền khách sạn đẹp kiểu Pháp các kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện cho công trình khắp 3 miền đất nước trong thời gian qua.

Trong phạm vi bài viết, trước hết chúng tôi xin gửi đến quý vị phần tổng hợp của các mẫu mặt tiền khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 4 sao hoặc khách sạn mini. SHAC xin kính chúc quý vị có được những gợi ý khả thi cho phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền khách sạn đẹp và lựa chọn được phương án thiết kế ưng ý.

Mẫu mặt tiền khách sạn đẹp 4 sao:

Những phương án kiến trúc mặt tiền khách sạn tiêu chuẩn 4 sao được giới thiệu đều đảm bảo những tiêu chí sang trọng, sắc nét và thể hiện được nhận diện thương hiệu mà khách sạn được định hướng. Đây cũng chính là chìa khóa mang đến thành công cho linh vực thiết kế khách sạn SHAC.

Các phương án mặt tiền khách sạn kiểu Pháp đẹp

Mẫu thiết kế kiến trúc mặt tiền khách sạn đẹp kiểu Pháp cổ điển tinh tế sang trọng

Read more ...

Chúng tôi trân trọng mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu SHAC uy tín và giàu bản sắc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà qua phần tổng hợp của những mẫu biệt thự đẹp được tìm kiếm nhiều nhất của chúng tôi trong năm qua.

SHAC kính bạn đọc có được những thông tin tham khảo hữu ích và trải nghiệm thú vị với những hình ảnh chúng tôi lựa chọn và giới thiệu trong nội dung của bài viết hôm nay trong chuyên mục thiết kế biệt thự SHAC.

Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại:

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp được tìm kiếm nhiều

Kiến trúc mặt tiền phong cách hiện đại đẹp mắt của mẫu biệt thự sang trọng của năm

Read more ...

Tiếp tục cập nhật các nội dung tham khảo về thiết kế nhà hàng tiệc cưới, hôm nay, chúng tôi trân trọng mời bạn đọc cùng đến với những phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới kiểu cổ điển đã được các kỹ sư và kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) thực hiện trong thời gian qua.

Được lựa chọn giới thiệu trong bài viết hôm nay là những mẫu nhà hàng tiệc cưới có thiết kế vô cùng giản dị với các nguyên liệu của phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu. Tuy nhiên, không vì thế mà nét sang trọng hay tinh tế của công trình bị mất đi. Ngược lại, sự khéo léo kết hợp chi tiết và gu thẩm mỹ tinh tế, có chiều sâu trong lựa chọn màu sắc đã làm tôn lên phong thái thanh nhã chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường của kiến trúc nhà hàng tiệc cưới sang trọng. Sự hài hòa của các yếu tố tạo ra hiệu ứng thị giác hiệu quả, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và thân thiện cho không gian ẩm thực thú vị, thuyết phục mọi du khách trong những ngày trọng đại của bản thân và gia đình.

Sau đây là những phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới cổ điển đẹp mắt chúng tôi đã giới thiệu:

Phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới kiểu cổ điển, Phuong an thiet ken h hang tiec cuoi kieu co dien

Phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới cổ điển phong cách châu Âu sang trọng mãn nhãn

Read more ...

Sau một thời gian tạm ngừng đăng tải, chuyên mục thiết kế tòa nhà văn phòng SHAC (thương hiệu uy tín và giàu bản sắc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) xin được trở lại cùng bạn đọc qua phần tổng hợp và giới thiệu một số phương án thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng cổ điển các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế và trình làng thành công trong thời gian qua.

Đây là những mẫu kiến trúc tòa nhà văn phòng sở hữu kiến trúc đẹp nổi bật và được đánh giá cao nhất trong toàn bộ sưu tập tòa nhà văn phòng cổ điển phong phú và có thâm niên của chúng tôi. Việc giới thiệu những phương án thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp này trong nội dung chính của bài viết hôm nay cũng nhằm mục đích SHAC được các chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp cùng chia sẻ, trao đổi và có những phản hồi tích cực, những góp ý chân thành giúp chúng tôi có thêm điều kiện trau dồi kho tư liệu thiết kế phong phú của mình và trình làng thành công nhiều hơn nữa những công trình chất lượng trong thi công, độc đáo trong thiết kế.

Sau đây là những phương án thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng nổi bật chúng tôi đã đề cập. SHAC trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo và kính chúc quý vị lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý.

Phương án kiến trúc tòa nhà văn phòng cổ điển kiểu Pháp rất được yêu thích của năm

Kiến trúc tòa nhà văn phòng này là sự dung hòa của những đường nét kiến trúc tinh tế

Read more ...

Những mẫu biệt thự cổ điển luôn có một sức hút nhất định và lâu bền đối với không chỉ các chủ đầu tư mà còn là các kiến trúc sư bởi những đặc trưng nổi bật của nó. SHAC (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) sở hữu mẫu thiết kế biệt thư cổ điển được trình làng thành công vào năm 2006. Gần thập kỷ hoạt động với hàng trăm công trình biệt thự cổ điển đẹp được đánh giá chất lượng trong thi công và độc đáo trong thiết kế, SHAC tự hào khi giành được niềm tin thị trường và khẳn định vững chắc được vị thể của “kẻ dẫn đầu” trong lĩnh vực thiết kế và thi công loại hình công trình này.

Trong bài viết hôm nay, nhằm chia sẻ đến bạn đọc thành công của lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự cổ điển của SHAC, đồng thời cung cấp thêm đến bạn đọc những thông tin tham khảo hữu ích và thiết thực về loại hình biệt thự đẳng cấp này, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc những mẫu biệt thự cổ điển phong cách lâu đài được đánh giá cao của chúng tôi. SHAC cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và chúc quý vị lựa chọn được mẫu biệt thự lầu đài cổ điển sang trọng, mãn nhãn.

Những mẫu biệt thự cổ điển phong cách lâu đài

Màu sắc tinh tế và hợp thời làm nên sự thành công của mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp

Read more ...

Chúng tôi trân trọng mời bạn đọc cùng chúng tôi điểm lại những mẫu mặt tiền đẹp của biệt thự cổ sang trọng mang thương hiệu SHAC (thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà). Những mẫu mặt tiền biệt thự cổ này được chúng tôi lựa chọn một cách khắt khe với những tiêu chí nhất định và rõ ràng từ bộ sưu tập thiết kế biệt thự cổ có quy mô và thâm niên của doanh nghiệp thiết kế và thi công công trình cao tầng và dân dụng uy tín của thành phố Hải Phòng.

Thực vậy, với gần 15 năm hoạt động và kinh nghiệm triển khai những dự án thiết kế và thi công xây dựng quy mô, SHAC tự hào xây dựng được cho mình những bộ sưu tập nhà đẹp được chủ đầu tư khắp 3 miền đất nước vô cùng yêu thích. Bên cạnh đó là sự sở hữu của một kho tư liệu thiết kế nhà giàu bản sắc và có chiều sâu. Những nguyên liệu này đều được các kiến trúc sư SHAC bằng kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định hiện thực hóa, khéo léo vận dụng trong cách lựa chọn màu sắc và sắp xếp chi tiết để cho ra đời những mẫu biệt thự cổ mặt tiền đẹp chất lượng trong thi công, đọc đáo trong thiết kế.

SHAC trân trọng mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những phương án thiết kế mặt tiền đẹp này tại đây:

Mặt tiền đẹp của biệt thự cổ sang trọng, mat tien dep cua biet thu co sang trong

Mẫu thiết kế kiến trúc mặt tiền đẹp của biệt thự cổ phong cách châu Âu đẳng cấp

Read more ...

Chuyên mục thiết kế khách sạn SHAC (thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) hôm nay trân trọng mời bạn đọc cùng đến với phương án thiết kế mẫu kiến trúc khách sạn 5 sao kiểu Pháp đẹp mắt chúng tôi bàn giao tại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) vào dịp đầu năm vừa qua.

Để bạn đọc có được những cảm nhận sâu sắc nhất về quan điểm thiết kế được đánh giá cao mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã vận dụng để tạo nên mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp 5 sao sang trọng và đẳng cấp này, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ phối cảnh của công trình ở các trạng thái thời gian khác nhau (phối cảnh ban ngày và phối cảnh ban đêm). Sau đây là hình ảnh về kiến trúc của công trình:

Khách sạn kiểu Pháp 5 sao kiến trúc đẹp (ban ngày)

Trước hết, chúng tôi mời quý vị đến với các phối cảnh kiến trúc tổng thể của công trình trong trạng thái thời gian ban ngày. “Từ mặt tiền, mặt hậu, sảnh trước và sảnh sau, khách sạn 5 sao này được thiết kế tinh tế và sang trọng đến từng tiểu tiết. Mọi đường nét của công trình đều rất có chiều sâu” – một khách hàng của chúng tôi cho biết.

Mẫu kiến trúc khách sạn 5 sao kiểu Pháp

Mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp 5 sao kiểu Pháp thương hiệu SHAC tại Phú Quốc

Read more ...

Chúng tôi trân trọng mời bạn đọc đến với phần tổng hợp và giới thiệu những mẫu biệt thự cổ điển kiểu lâu đài Pháp được thực hiện bởi chuyên mục biệt thự cổ điển đẹp SHAC (thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà). Theo chia sẻ trước đó của nhiều chủ đầu tư (là động lực để SHAC cập nhật thường xuyên và thú vị nhất những mẫu biệt thự cổ điển được trình làng mới nhất của chúng tôi) thì đây được coi là một trong những bài viết họ mong chờ nhất. Bởi bài viết mang đến họ những thông tin tham khảo hữu ích, thiết thực và những gợi ý khả thi cho việc thiết kế biệt thự cổ điển (cụ thể là biệt thự cổ điển kiểu lâu đài) được đánh giá cao.

Những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển kiểu lâu đài phong cách Pháp này được tạo thành từ những đường nét tinh tế, có chiều sâu với sự kết hợp có duyên của bố cục. Bên cạnh đó, việc khéo léo khai thác triệt để những ưu thế của gu thẩm mỹ tinh tế trong lựa chọn gam màu cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công cho những bản thiết kế biệt thự đẹp này. SHAC trân trọng mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và kính chúc quý vị lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý.

Mẫu biệt thự cổ điển kiểu lâu đài Pháp

Phương án thiết kế được đánh giá cao của mẫu biệt thự cổ kiểu lâu đài Pháp SHAC

Read more ...

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) với hàng trăm công trình biệt thự cổ “chất lượng trong thi công – độc đáo trong thiết kế” trải khắp 3 miền của đất nước hình chữ S tự hào khẳng định được vị thế của kẻ dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự cổ của thị trường cả nước. Cùng với đó, SHAC trở thành cái tên vô cùng thân thiện và gần gũi trong tâm trí của Quý khách hàng, và là lựa chọn khả thi cho những chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế và thi công loại hình công trình nhà ở này.

Trong bài viết hôm nay, cùng bạn đọc chia sẻ những thành công này của doanh nghiệp tư vấn thi công xây dựng uy tín thành phố Cảng, chúng tôi trân trọng tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc những mẫu biệt thự cổ đẹp của SHAC – những mẫu nhà đẹp đã góp phần lớn làm nên thương hiệu SHAC giàu bản sắc, trởi thành niềm tự hào của mỗi cán bộ nhân viên của doanh nghiệp này. SHAC hi vọng những phối cảnh kiến trúc sinh động này sẽ mang đến bạn đọc những trải nghiệm thú vị và hỗ trợ hiệu quả cho bạn đọc trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế biệt thự cổ khả thi.

Dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự cổ đẹp mang thương hiệu SHAC chúng tôi đã đề cập:

mẫu biệt thự cổ đẹp của SHAC, mau biet thu co dep cua SHAC 

Kiến trúc ngoại thất thoáng đãng và rất có duyên của mẫu thiết kế biệt thự cổ đẹp

Read more ...

Với việc liên tục cập nhật những mẫu kiến trúc khách sạn đẹp qua những bài viết thú vị, có giá trị thông tin tham khảo cao, chuyên mục thiết kế khách sạn SHAC (được phụ trách bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) hiện đang là một trong những chuyên mục có lượt người theo dõi lớn trên hệ thống website về thiết kế và thi công công trình cao tầng và dân dụng của doanh nghiệp xâu dựng uy tín thành phố Cảng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi trân trọng mời bạn đọc cùng đến với phần tổng hợp kiến trúc khách sạn đẹp 4 sao kiểu cổ điển đã được các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện và bàn giao cho các chủ đầu tư trên toàn quốc trong thời gian qua.

Nhận định về những mẫu kiến trúc khách sạn 4 sao cổ điển này, nhiều chủ đầu tư cho biết họ đánh giá cao cách sắp xếp bố cục và phương án sử dụng màu sắc tinh tế, có chiều sâu của các kiến trúc sư SHAC. Cùng với đó, sự linh hoạt của SHAC trong việc phân bổ mật độ của các nguyên liệu kiến trúc cổ điển giúp ngoại thất khách sạn không bị nặng nề dù vẫn toát lên cốt cách sang trọng cũng là điểm khiến các mẫu thiết kế khách sạn mang thương hiệu SHAC có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn 4 sao kiểu cổ điển nổi bật của SHAC mà chúng tôi đã đề cập:

Tổng hợp kiến trúc khách sạn đẹp 4 sao kiểu cổ điển

Kiến trúc ngoại thất tinh tế và có chiều sâu của khách sạn 4 sao thu hút mọi ánh nhìn

Read more ...

Canvas is not supported in your browser.