Công trình trên cả nước
Dịch vụ


Chuỗi bài biệt thự phố giới thiệu những phương án biệt thự phố hiện đại đẹp được trình làng mới nhất của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong tuần này.

Mẫu biệt thự phố được thiết kế theo kiến trúc hiện đại sang trọng và tinh tế là những phương án được chúng tôi lựa chọn làm nội dung cho những bài viết đầu này với mục đích truyền tải đến bạn đọc những quan điểm thiết kế kiến trúc mới được các kiến trúc sư chúng tôi trau dồi và cập nhật. Đây là những mẫu biệt thự phố kiến trúc hiện đại không những thỏa mãn các yêu cầu về không gian sống trong lành, sự trang nhã của màu sắc, sự linh hoạt trong thiết kế kiến trúc và nội thất với đường nét khoáng đạt, sắc nét. Cùng với đó, việc đẩy mạnh sử dụng công trình với các loại vật liệu hướng đến gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường cũng được chúng tôi ưu tiên tư vấn cho chủ đầu tư để làm nên những công trình biệt thự phố hiện đại mang đầy đủ đặc trưng “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

Chúng tôi hi vọng bằng việc cởi mở và nhiệt thành chia sẻ, trao đổi những phương án và ý tưởng thiết kế nhà ấn tượng, SHAC và các chủ đầu tư sẽ rút ngắn khoảng cách, hợp tác hiệu quả hơn trong thiết kế và xây dựng nhà đẹp.

Biệt thự phố với thiết kế hiện đại tinh tế, biet thu pho hien dai tinh te

Biệt thự phố với thiết kế hiện đại sang trọng và tinh tế

Read more ...

Kiểu nhà ống đẹp là đề tài lần đầu tiên được chúng tôi đề cập trong các bài viết của chuyên mục thiết kế nhà ống do Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) phụ trách. Chúng tôi hi vọng “hương vị” mới này trong việc cập nhật thông tin của chúng tôi sẽ mang đến bạn đọc những trải nghiệm thú vị về các kiểu nhà ống đẹp được yêu thích nhất.

Kiểu nhà ống đẹp hiện đại:

Mở màn cho chuối hình ảnh sinh động này là phối cảnh của những công trình nhà ống kiến trúc hiện đại tiện nghi. Mặt tiền mạch lạc của những ngôi nhà ống hiện đại tạo nên diện mạo khang trang, phóng khoáng, phù hợp cho những cá tính sôi động và trẻ trung. Trao đổi với chúng tôi, nhiều chủ đầu tư chia sẻ rằng họ đặc biệt bị ấn tượng bởi những phương án thiết kế kiểu nhà ống hiện đại này chính là yếu tố thân thiện và gần gũi với thiên nhiên được thể hiện qua những góc “xanh” tinh tế và đẹp mắt.

Kiểu nhà ống đẹp được yêu thích nhất, kieu nha ong duoc yeu thich nhat

Kiểu nhà ống đẹp với thiết kế 6 tầng sang trọng và tiện nghi

Read more ...

Nhằm đáp ứng yêu cầu tìm hiểu về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng của đông đảo chủ đầu tư, chuyên mục Nhà ống - Nhà phố SHAC hôm nay trân trọng mời bạn đọc cùng chúng tôi đến với những mẫu nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại do các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế trong những năm gần đây.

SHAC kính chúc bạn đọc có được thông tin tham khảo hữu ích với nội dung bài viết này và lựa chọn được mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng ưng ý. Đồng thời, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự nhiệt thành ủng hộ và tin tưởng hợp tác từ Quý đối tác, Quý khách hàng trên toàn quốc để chúng tôi trình làng thành công hơn nữa những mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại, nha dep 3 tang kien truc hien dai

Mẫu nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại

Read more ...

Chuyên mục biệt thự lâu đài được phụ trách bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) tự hào giới thiệu đến bạn đọc những mẫu biệt thự lâu đài mái vòm chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường được chúng tôi thực hiện trong thời gian vừa qua.

Hội tụ đủ các yếu tố “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, những mẫu biệt thự lâu đài này được đánh giá cao ở mọi góc tiếp cận, từ mặt bằng công năng, thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Mái vòm - thể hiện cho vị thế quyền uy và khẳng định đẳng cấp công trình và chủ đầu tư - được bố trí và phối hợp một cách có duyên với các chi tiết kiến trúc ngoại thất khác của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài. Cốt cách sang trọng và “chất” của từng phương án thiết kế được khéo léo thể hiện trong sự vừa vặn đến dễ chịu. Đó là sự vừa vặn được tạo thành từ việc bố trí với mật độ vừa phải các hoa văn, phảo chỉ,… Là sự vừa vặn được mang đến từ công năng bố trí khoa học với ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo. Và cuối cùng là sự vừa vặn mang tính quyết định thành công của mẫu thiết kế nhà biệt thự lâu đài đẹp chình là sự phù hợp giữa kiến trúc công trình với quy hoạch xung quanh. Với năng lực và kinh nghiệm đã được niềm tin thị trường khẳng định, SHAC tự hào trình làng thành công những mẫu biệt thự lâu đài mái vòm mãn nhãn.

Biệt thự lâu đài mái vòm, biet thu lau dai mai vom

Công trình biệt thự lâu đài mái vòm chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường

Read more ...

Thiết kế nhà phố là một trong những lĩnh vực có thâm niên nhất của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà. Thương hiệu SHAC do công ty này sở hữu đã là cái tên vô cùng thân thiện và đáng tin cậy trong tâm trí của các chủ đầu tư trên toàn quốc có nhu cầu cho những mẫu thiết kế nhà phố “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. Thiết kế nhà phố đẹp là yếu tố đã làm nên bản sắc đặc trưng và có chiều sâu cho doanh nghiệp thiết kế và thi công công trình xây dựng cao tầng và dân dụng của thành phố Cảng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi trân trọng chia sẻ cùng bạn đọc những thành tích và thành công này của SHAC trong hơn thập kỳ phát triển đầy tự hào.

Nội dung được lựa chọn đề cập hôm nay chính là những mẫu thiết kế nhà phố cao tầng đẹp về kiến trúc và khoa học về công năng. Chia sẻ với chúng tôi, nhiều chủ đầu tư cho biết điều khiến họ ấn tượng về những phương án thiết kế nhà phố này chính là sự ưu tiên cao tính tiện lợi cho sinh hoạt của gia chủ. Không gian được bố trí đẹp trong diện tích phù hợp với vị trí khả thi nhằm mang đến mọi thành viên gia chủ cảm giác thư giãn, bình yên khi trở về với mái ấm gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Sau đây là phần giới thiệu kiến trúc đẹp trong các phương án thiết kế nhà phố cao tầng của SHAC:

Thiết kế nhà phố là một trong những lĩnh vực có thâm niên nhất của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà. Thương hiệu SHAC do công ty này sở hữu đã là cái tên vô cùng thân thiện và đáng tin cậy trong tâm trí của các chủ đầu tư trên toàn quốc có nhu cầu cho những mẫu thiết kế nhà phố “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. Thiết kế nhà phố đẹp là yếu tố đã làm nên bản sắc đặc trưng và có chiều sâu cho doanh nghiệp thiết kế và thi công công trình xây dựng cao tầng và dân dụng của thành phố Cảng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi trân trọng chia sẻ cùng bạn đọc những thành tích và thành công này của SHAC trong hơn thập kỳ phát triển đầy tự hào. Nội dung được lựa chọn đề cập hôm nay chính là những mẫu thiết kế nhà phố cao tầng đẹp về kiến trúc và khoa học về công năng. Chia sẻ với chúng tôi, nhiều chủ đầu tư cho biết điều khiến họ ấn tượng về những phương án thiết kế nhà phố này chính là sự ưu tiên cao tính tiện lợi cho sinh hoạt của gia chủ. Không gian được bố trí đẹp trong diện tích phù hợp với vị trí khả thi nhằm mang đến mọi thành viên gia chủ cảm giác thư giãn, bình yên khi trở về với mái ấm gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Sau đây là phần giới thiệu kiến trúc đẹp trong các phương án thiết kế nhà phố cao tầng của SHAC: http://shac.vn/wp-content/uploads/2014/10/nha-lo-5-tang-kien-truc-hien-dai-nod-0060-767x1024.jpg Thiết kế nhà phố cao 5 tầng đẹp và sang trọng phong cách hiện đại http://shac.vn/wp-content/uploads/2015/08/ban-thiet-ke-nha-ong-5-tang-mat-tien-5m-hien-dai-sh-nod-0119-1024x683.jpg Mẫu thiết kế nhà phố cao tầng ấn tượng của SHAC http://shac.vn/wp-content/uploads/2015/06/nha-pho-dep-gia-biet-thu-kien-truc-phap-co-dien-sh-nop-0071-1024x683.jpg Các góc view ấn tượng của mẫu thiết kế nhà phố cao tầng cổ điển đẳng cấp http://shac.vn/wp-content/uploads/2015/04/ban-thiet-ke-nha-ong-6-tang-kien-truc-phap-co-dien-sh-nop-0065-768x1024.jpg Bản thiết kế nhà phố đẹp với 6 tầng kiến trúc Pháp sang trọng http://shac.vn/wp-content/uploads/2014/11/nha-pho-5-tang-kieu-phap-nop-0054-767x1024.jpg Phương án thiết kế nhà phố 5 tầng kiểu Pháp mãn nhãn http://shac.vn/wp-content/uploads/2014/11/kien-truc-nha-ong-hien-dai-5-tang-nod-0086-682x1024.jpg Kiến trúc mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố cao tầng chinh phục mọi ánh nhìn http://shac.vn/wp-content/uploads/2014/10/nha-ong-6-tang-kieu-phap-dep-nop-0023-767x1024.jpg Nhà phố 6 tầng kiểu Pháp đẹp với thiết kế tiện nghi và đẳng cấp http://shac.vn/wp-content/uploads/2014/09/nha-ong-hien-dai-kien-truc-nha-ong-hien-dai-cao-tang1-769x1024.jpg Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng kiến trúc hiện đại nổi bật tại Hải Phòng của SHAC http://shac.vn/wp-content/uploads/2014/12/nha-pho-5-tang-tai-quang-ninh-nod-0019-767x1024.jpg Phương án thiết kế nhà phố khả thi cho khu đất có mặt tiền hẹp http://shac.vn/wp-content/uploads/2014/10/nha-ong-5-tang-hien-dai-nod-0052-682x1024.jpg Mẫu kiến trúc hiện đại sang trọng trong thiết kế nhà phố cao tầng tiện nghi

Thiết kế nhà phố cao 5 tầng đẹp và sang trọng phong cách hiện đại

Read more ...

Tiếp tục bổ sung cho các các nội dung về thiết kế kiến trúc biệt thự đang rất được quan tâm bởi Quý khách hàng trên toàn quốc, chuyên mục biệt thự SHAC hôm nay xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp và tiện nghi các kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện cho các chủ đầu tư khắp 3 miền của đất nước hình chữ S.

Được đánh giá là những mẫu kiến trúc biệt thự 2 tầng đẳng cấp cả về đường nét và màu sắc, những phương án được chúng tôi lựa chọn giới thiệu trong bài viết này đã không phụ lòng sự kỳ vọng của niềm tin thị trường. Cốt cách sang trọng là điểm chung bạn đọc có thể dễ nhận thấy nhất ở mẫu thiết kế bất kỳ. Để hiểu được vì sao những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự với 2 tầng mãn nhãn này lại hoàn toàn khiến các chủ đầu tư bị chinh phục đến vậy, chúng tôi trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo những ý tưởng được chúng tôi thể hiện qua những phương án thiết kế nhà đẹp dưới đây.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng, thiet ke kien truc biet thu 2 tang

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng

Read more ...

Biệt thự Pháp với những phương án thiết kế và thi công được đánh giá cao là loại hình công trình đã góp công lớn trong việc làm nên thương hiệu SHAc giàu bản sắc cho Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà. Những phương án thiết kế biệt thự Pháp của doanh nghiệp tư vấn xây dựng thành phố Cảng luôn không quá khó khăn để hoàn toàn thuyết phục các chủ đầu tư và giành được niềm tin thị trường. Theo đó, mẫu biệt thự Pháp mang thương hiệu SHAC luôn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường thiết kế và thi công xây dựng toàn quốc nói chung.

Sau đây, chúng tôi trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự Pháp nổi bật (thậm chí được bình chọn là xu hướng thiết kế của năm) được thực hiện bởi các kiến trúc sư tài hoa, giàu tâm huyết và có phông văn rộng của SHAC. Tại nội dung bài viết này, chúng tôi đặc biệt muốn làm nổi bật các phiên bản biệt thự Pháp khi được các kiến trúc sư linh hoạt điều chỉnh và vận dụng những quan điểm thiết kế mới, khả thi và ưu tiên cao tính tiện nghi cho hoạt động của gia chủ. SHAC kính chúc bạn đọc có được thông tin tham khảo hữu ích và lựa chọn được mẫu biệt thự kiến trúc Pháp ưng ý.

Biệt thự Pháp 3 tầng:

biệt thự Phá với thiết kế đẹp, biet thu Phap vơi thiet ke dep

Mẫu biệt thự Pháp tầng kiểu kiến trúc lâu đài chinh phục mọi ánh nhìn

Read more ...

Chuyên mục thiết kế nhà ống trân trọng mời bạn đọc cùng chúng tôi điểm lại những phương án kiến trúc nhà đẹp 4 tầng của SHAC (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) được chúng tôi tổng hợp từ kho tư liệu thiết kế kiến trúc nhà đẹp phong phú và có chiều sâu của đơn vị này.

Mẫu kiến trúc nhà đẹp được chúng tôi giới thiệu trong bài viết hôm nay được thiết kế theo các phong cách khác nhau, từ hiện đại đến tân cổ điển và cổ điển sang trọng. Từng công trình nhà đẹp với phong cách tương ứng mang diện mạo sinh động và cuốn hút khác nhau để kết hợp với nhau một cách hoàn hảo để làm nên lợi thế cạnh tranh cho lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà đẹp của doanh nghiệp thiết kế và thi công công trình xây dựng dân dụng uy tín thành phố Cảng, khiến SHAC trở thành cái tên gần gũi và tin tưởng cho mỗi chủ đầu tư có ý định thiết kế và thi công nhà đẹp hội tụ đủ các yếu tố “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những ý tưởng khả thi cho thiết kế kiến trúc nhà đẹp 4 tầng chúng tôi đã đề cập. SHAC kính chúc bạn đọc có được thông tin tham khảo hữu ích với nội dung bài viết và lựa chọn được mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ưng ý, sang trọng và tiện nghi.

Kiến trúc nhà đẹp 4 tầng cổ điển:

Kiến trúc nhà đẹp 4 tầng, kien truc nha dep 4 tang

Kiến trúc nhà đẹp phong cách cổ điển

Read more ...

“Khu đất nhà tôi có diện tích là 10mx17m, năm 2016 chúng tôi có dự định xây một ngôi biệt thự phố hiện đại. Chúng tôi muốn xây một ngôi biệt thự hiện đại tiện nghi với nhiều góc xanh. Bên cạnh đó, sự phù hợp với cảnh quan xung quanh, đặc biệt là quy hoạch chung của khu đô thị là điều chúng tôi đặc biệt phải tuân thủ. Rất mong được các kiến trúc sư và kỹ sư Công ty Cổn Phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà tư vẫn mẫu thiết kế biệt thự phù hợp và đẹp”.

(Anh Trần Đình Tuấn, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng)

KTS SHAC: Trước hết, SHAC trân trọng cảm ơn sự tin tưởng hợp tác mà anh và gia đình đã dành cho chúng tôi.

Dựa trên cơ sở những chia sẻ về yêu cầu của anh và gia đình, đồng thời từ kết quả khảo sát khu đất của gia đình anh mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi đã hoàn tất ý tưởng mẫu biệt thự phố hiện đại với thiết kế sang trọng của gia chủ. Hồ sơ thiết kế công trình sẽ được chúng tôi sớm bàn giao cho gia đình anh Tuấn. Tuy nhiên, nhân dịp này, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm một số mẫu biệt thự phố kiểu hiện đại đẹp và tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện để gia đình anh và bạn đọc cùng tham khảo. Chúng tôi kính chúc quý vị có được thông tin tham khảo hữu ích với nội dung bài viết này.

Biệt thự phố hiện đại, biet thu pho hien dai

Biệt thự phố hiện đại với thiết kế 2 tầng sang trọng

Biệt thự phố hiện đại, biet thu pho hien dai

Phương án thiết kế biệt thự phố kiến trúc hiện đại

Read more ...

Chuyên mục thiết kế biệt thự Pháp SHAC (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) trân trọng giới thiệu đến bạn đọc phần cập nhật của những mẫu biệt thự Pháp với thiết kế 4 tầng sang trọng mới nhất của chúng tôi.

“Những mẫu biệt thự Pháp 4 tầng này thực sự rất đẹp, rất ấn tượng. Chúng không hề lẫn với bất kỳ phương án thiết kế biệt thự Pháp nào đã có trước”.

(Ông Nguyễn Phong Huy, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội)

Biệt thự Pháp 4 tầng mà các kiến trúc sư SHAC đã thiết kế và bàn giao cho gia đình tôi với kiến trúc ấn tượng, nổi bật đã khiến chúng tôi rất hài lòng. Tôi và gia đình đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những quan điểm thiết kế mới được SHAC linh hoạt vận dụng để cho ra đời những mẫu biệt thự đẹp với diện mạo khang trang và mới lạ”.

(Anh Nguyễn Huy Tuấn, Q. Hải An, TP. Hải Phòng)

Cùng với hai vị chủ đầu tư trên, nhiều Quý khách hàng của SHAC đã thể hiện sự tin tưởng vào năng lực thiết kế và thi công biệt thự Pháp của SHAC - doanh nghiệp thiết kế và thi công xây dựng uy tín Hải Phòng. Cùng với đó là sự kỳ vọng vào giai đoạn phát triển lạc quan hơn của doanh nghiệp này. Tự hào chia sẻ đến bạn đọc thành công của SHAC trong lĩnh vực thiết kế biệt thự Pháp, chúng tôi trân trọng mời bạn đọc cùng chúng tôi xem lại những phối cảnh kiến trúc biệt thự 4 tầng kiểu Pháp được đánh giá cao của chúng tôi.

Biệt thự Pháp với thiết kế 4 tầng sang trọng, biet thu Phap voi thiet ke 4 tang sang trong

Biệt thự Pháp với thiết kế 4 tầng sang trọng, đẳng cấp

Read more ...