Tìm hiểu nội dung điều chỉnh giấy phép xây dựng tại TP. Đà Nẵng

Trong quá trình xây dựng, trường hợp có điều chỉnh thiết kế làm thay đổi một trong các nội dung dưới đây thì chủ đầu tư phải đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình, dự án, nhà ở riêng lẻ theo Luật xây dựng 2014 có quy định về việc điều chỉnh giấy phép xây dựng và xin phép xây dựng lại như sau:

Điều 98. Điều chỉnh giấy phép xây dựng

a) Thay đổi hình thức kiến trúc mặt ngoài của công trình đối với công trình trong đô thị thuộc khu vực có yêu cầu về quản lý kiến trúc;

b) Thay đổi một trong các yếu tố về vị trí, diện tích xây dựng; quy mô, chiều cao, số tầng của công trình và các yếu tố khác ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực chính;

c) Khi điều chỉnh thiết kế bên trong công trình làm thay đổi công năng sử dụng làm ảnh hưởng đến an toàn, phòng, chống cháy, nổ, bảo vệ môi trường.

Nếu Khách hàng và Chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu nội dung cấp phép xây dựng, điều chỉnh cấp phép chi tiết tại địa phương và tỉnh thành mình sinh sống, thì Quý khách hàng nên tìm hiểu chi tiết hơn trong chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm thiết kế thi công và các thủ tục hành chính cấp phép xây dựng trên toàn quốc của chúng tôi - Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) đơn vị có 14 năm kinh nghiệm thiết kế nhà uy tín tại Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung, để mang lại những công trình "Độc đáo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công" phủ sóng với thương hiệu giàu bản sắc nhất trên khắp ba miền.

Dưới đây là bài viết cung cấp cho độc giả và Quý khách hàng cùng tìm hiểu nội dung điều chỉnh giấy phép xây dựng tại TP. Đà Nẵng để người dân thực hiện hồ sơ xin gia hạn đúng đắn và hợp lệ nhất, mời mọi người cùng theo dõi: 

điều chỉnh giấy phép xây dựng trên địa bàn tp đà nẵn

KTS Sơn Hà hướng dẫn chủ đầu tư tìm hiểu nội dung điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở, công trình trên toàn địa bàn TP. Đà Nẵng. 

Thủ tục Điều chỉnh giấy phép xây dựng áp dụng trên toàn địa bàn TP. Đà Nẵng

 1. Trình tự thực hiện:

Bước 1: Các bước thực hiện đối với chủ đầu tư:

+ Nộp hồ sơ tại Tổ tiếp nhận và trả hồ sơ (Người nộp hồ sơ phải là người đứng đơn đề nghị cấp GPXD hoặc là người được uỷ quyền theo đúng quy định).

+ Liên hệ với người thụ lý hồ sơ theo Biên nhận sau 3 ngày làm việc để trao đổi về hồ sơ và kiểm tra thực địa.

+ Nhận GPXD theo thời hạn của Biên nhận hồ sơ hoặc nhận văn bản trả hồ sơ, hướng dẫn điều chỉnh. Sau thời hạn ghi trong giấy biên nhận mà cơ quan cấp phép không cấp phép hoặc không có văn bản trả lời thì chủ đầu tư được khởi công xây dựng theo hồ sơ thiết kế đã nộp cho cơ quan cấp phép, khi đã đáp ứng các điều kiện khởi công quy định tại Điều 72 Luật Xây dựng và các quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều này.

+ Trước khi khởi công xây dựng 7 ngày làm việc, chủ đầu tư công trình phải gửi văn bản thông báo ngày khởi công cho cơ quan cấp giấy phép xây dựng, đồng thời gửi văn bản thông báo ngày khởi công kèm theo bản sao giấy phép xây dựng cho Ủy ban nhân dân cấp xã nơi xây dựng công trình biết để theo dõi thực hiện.

Bước 2: Các bước thực hiện đối với cơ quan Sở Xây dựng:

+ Bộ phận tiếp nhận trực tiếp kiểm tra hồ sơ theo đúng thành phần hồ sơ quy định. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì trả và hướng dẫn ngay cho chủ đầu tư.

+ Cán bộ thụ lý hồ sơ kiểm tra thực địa theo lịch hẹn với chủ đầu tư (xem xét Giấy tờ pháp lý về nhà, đất, xác minh hiện trường, nghiên cứu hồ sơ). Trao đổi cùng Lãnh đạo Phòng và Ban Giám đốc để có hướng xử lý hồ sơ (nếu xét thấy cần thiết). Đến giai đoạn này thì có 3 trường hợp:

+ Khi hồ sơ hợp lệ, cập nhật đầy đủ hồ sơ, dự thảo GPXD trình duyệt.

+ Khi hồ sơ còn vướng mắc thì báo cáo UBND Thành phố hoặc dự thảo văn bản tham vấn cơ quan chức năng. Sau khi có phản hồi thì dự thảo GPXD hoặc văn bản trả lời và hướng dẫn.

+ Khi hồ sơ chưa đúng quy định thì làm văn bản trả hồ sơ, hướng dẫn điều chỉnh.

+ Đối với công trình đã khởi công xây dựng, phải được cơ quan có thẩm quyền về quản lý xây dựng xác nhận bằng văn bản việc chủ đầu tư xây dựng đúng theo giấy phép xây dựng tại thời điểm xin điều chỉnh giấy phép xây dựng.

+ Trường hợp xây dựng sai với giấy phép xây dựng được cấp thì phải bị xử lý vi phạm theo quy định hiện hành, trước khi đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng.

- Lưu ý: Mỗi công trình chỉ được đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng đã được cấp 01 lần. Trường hợp điều chỉnh từ 02 lần trở lên thì phải đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới theo quy định.

điều chỉnh giấy phép xây dựng biệt thự tại đà nẵng

 Công trình thiết kế biệt thự pháp cổ điển đẹp tại Đà Nẵng với quy trình cấp phép xây dựng đơn giản và đúng theo quy định cấp phép Sở Xây dựng đề ra.

 1. Cách thức thực hiện: Hồ sơ nộp trực tiếp tại Sở Xây dựng TP Đà Nẵng
 2. Thành phần hồ sơ:
  * Đối với công trình:
  a) Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng, theo mẫu tại Phụ lục số 17 Thông tư này;
  b) Bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp;
  c) Các bản vẽ thiết kế mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt bộ phận, hạng mục công trình đề nghị điều chỉnh, tỷ lệ 1/50 -1/200;
  d) Báo cáo kết quả thẩm định và văn bản phê duyệt thiết kế điều chỉnh của chủ đầu tư, trong đó có nội dung đảm bảo an toàn chịu lực; an toàn phòng chống cháy; bảo đảm môi tr¬ường. Báo cáo kết quả thẩm tra thiết kế (nếu có) do tổ chức tư vấn có đủ điều kiện năng lực theo quy định thực hiện.

đ) Đối với công trình đã khởi công xây dựng, phải được cơ quan có thẩm quyền về quản lý xây dựng xác nhận bằng văn bản việc chủ đầu tư xây dựng đúng theo giấy phép xây dựng tại thời điểm xin điều chỉnh giấy phép xây dựng.

* Đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thị:

- Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng, theo mẫu tại Phụ lục số 18 Thông tư này;

- Bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp;

- Các bản vẽ thiết kế mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt bộ phận, hạng mục công trình đề nghị điều chỉnh, tỷ lệ 1/50 -1/200;

* Các tài liệu khác của hồ sơ đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng:

- Tổng mặt bằng điều chỉnh quy hoạch chi tiết được UBND thành phố phê duyệt;

- Bản vẽ bổ sung điều chỉnh hệ thống phòng cháy chống cháy (PCCC) tỷ lệ 1/50 - 1/200, được đóng dấu thẩm duyệt đối với công trình thuộc danh mục yêu cầu phải thẩm duyệt phương án phòng cháy chống cháy theo quy định của pháp luật về PCCC;

- Điều chỉnh Báo cáo kết quả thẩm định và văn bản phê duyệt thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công của chủ đầu tư theo quy định; Báo cáo thẩm tra thiết kế do cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng hoặc tổ chức tư vấn có đủ điều kiện năng lực theo quy định thực hiện, kèm theo các bản vẽ kết cấu chịu lực chính có ký tên, đóng dấu của tổ chức, cá nhân thiết kế;

- Điều chỉnh Quyết định phê duyệt dự án kèm theo văn bản chấp thuận đầu tư của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, văn bản tham gia ý kiến về thiết kế cơ sở (nếu có) của cơ quan quản lý nhà nước về công trình xây dựng chuyên ngành theo quy định;

- Văn bản phê duyệt biện pháp thi công của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận, đối với công trình xây chen có tầng hầm;

- Bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức thiết kế, cá nhân là chủ nhiệm, chủ trì thiết kế, kèm theo bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của chủ nhiệm, chủ trì thiết kế;

- Đối với các công trình tôn giáo phải có văn bản cho phép điều chỉnh của UBND Thành phố (trên cơ sở thống nhất của Ban Tôn giáo và Sở Xây dựng);

- Đối với các công trình có yêu cầu cao về kiến trúc theo quy định phải có văn bản thoả thuận điều chỉnh về phương án kiến trúc và chỉ tiêu của UBND thành phố;

- Đĩa CD: phối cảnh màu + file Autocad hồ sơ xin phép.

 1. Số lượng hồ sơ:

- Đơn, Giấy phép xây dựng và hồ sơ thiết kế cũ: 01 (bộ);

- Hồ sơ thiết kế điều chỉnh: 02 (bộ).

 1. Thời hạn giải quyết:

* Thời gian cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng (Điểm a, khoản 6, Điều 9, Nghị định số 64/2012/NĐ-CP ngày 4/9/2012 của Chính phủ):

          + Đối với công trình: 20 ngày làm việc;

          + Đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thị: 15 ngày làm việc;

* Trường hợp trả thì thông báo 01 lần bằng văn bản cho CĐT bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ (khoản 5, Điều 9, Nghị định số 64/2012/NĐ-CP ngày 4/9/2012 của Chính phủ):

          + Đối với công trình: 10 ngày làm việc;

          + Đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thị: 07 ngày làm việc;

* Trường hợp đến hạn theo quy định, nhưng cần xem xét thêm thì cơ quan cấp phép thông báo bằng văn bản cho CĐT biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, chỉ đạo thực hiện: Không quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn theo quy định (điểm b, khoản 6, Điều 9, Nghị định số 64/2012/NĐ-CP ngày 4/9/2012 của Chính phủ)

 1. Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức, cá nhân.
 2. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

+ Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng.

+ Cơ quan phối hợp (nếu có): UBND thành phố, UBND quận (huyện), UBND cấp phường (xã), Sở TNMT, Sở GTVT, Sở Công Thương, Sở VH-TT-DL, Sở TTTT, Sở Cảnh sát PCCC, Điện lực, ngành Đường sắt, ngành Hàng không, Cục tác chiến Bộ tổng tham mưu…

thiết kế biệt thự tại đà nẵng và điều chỉnh gia hạn cấp phép tại đây

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp và sang trọng tại Đà Nẵng được hoàn thiện thủ tục điều chỉnh gia hạn cấp phép đúng đắn và nhanh chóng cho gia chủ.

 1. Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:

- Giấy phép xây dựng;

- Văn bản (trường hợp không cấp phép điều chỉnh).

 1. Lệ phí:

- Lệ phí cấp Điều chỉnh Giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ: 50.000 đồng/01 giấy phép.

- Lệ phí cấp Điều chỉnh Giấy phép xây dựng công trình khác nhà ở: 100.000 đồng/01 giấy phép.

 1. Mẫu đơn, tờ khai: Đơn xin phép xây dựng

- Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ:

Theo mẫu tại Phụ lục số 18 ban hành kèm theo Thông tư số 10/2012/TT-BXD ngày 20/12/2012 của Bộ Xây dựng.

  - Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình:

Theo mẫu tại Phụ lục số 17 ban hành kèm theo Thông tư số 10/2012/TT-BXD ngày 20/12/2012 của Bộ Xây dựng.

 1. Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:

- Phù hợp với: Quy hoạch chi tiết xây dựng, quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị, thiết kế đô thị được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt;

- Trường hợp các công trình kiến trúc phải báo cáo UBND thành phố Đà Nẵng có ý kiến thống nhất  trước khi cấp phép xây dựng:

+ Công trình thuộc nhóm 1 với quy mô tầng cao từ 09 tầng trở lên;

+ Công trình công cộng thuộc nhóm 2, 3 và 4 tại điều 7 theo quy định này (trừ Nhà sinh hoạt văn hoá cộng đồng và các công trình tương đương);

+ Công trình xây dựng trên đất được UBND thành phố Đà Nẵng cho thuê hoặc giao đất mà không thu tiền sử dụng đất;

+ Các công trình xây dựng bán kiên cố (có quy mô tầng cao công trình thấp hơn so với quy định) trên các tuyến đường chính;

+ Các công trình tôn giáo;

+ Các công trình kiến trúc đặc thù như Tượng đài, tranh tượng có tính biểu đạt cao… đặt tại các vị trí công cộng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

+ Các công trình có vị trí là điểm nhấn kiến trúc, điểm nhạy cảm của đô thị Đà Nẵng.

 + Các công trình xây dựng khác không quy định trong Quy định này thì được Sở Xây dựng xem xét từng trường hợp cụ thể báo cáo UBND thành phố thống nhất chủ trương trước khi thực hiện các bước xây dựng cơ bản tiếp theo;

- Các công trình ngoài việc phải tuân thủ theo đúng quy định quản lý xây dựng của thành phố còn phải xây dựng đảm bảo theo quy hoạch bề mặt giới hạn độ cao chướng ngại vật hàng không khu vực thành phố Đà Nẵng

- Đối với trường hợp sửa chữa cải tạo phải có các bản vẽ hiện trạng của bộ phận, hạng mục công trình được cải tạo có tỷ lệ tư¬ơng ứng với tỷ lệ các bản vẽ của hồ sơ đề nghị cấp phép sửa chữa, cải tạo và ảnh chụp (10x15cm) hiện trạng công trình và công trình lân cận trước khi sửa chữa, cải tạo;

- Tùy thuộc vào quy mô, tính chất, địa điểm xây dựng, công trình được cấp giấy phép xây dựng phải: Tuân thủ các quy định về chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng; đảm bảo an toàn công trình và công trình lân cận và các yêu cầu về: Giới hạn tĩnh không, độ thông thuỷ, bảo đảm các yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật, phòng cháy chữa cháy (viết tắt là PCCC), hạ tầng kỹ thuật (giao thông, điện, nước, viễn thông), hành lang bảo vệ công trình thuỷ lợi, đê điều, năng lượng, giao thông, khu di sản văn hoá, di tích lịch sử - văn hóa và đảm bảo khoảng cách đến các công trình dễ cháy, nổ, độc hại, các công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia.

- Đối với công trình tôn giáo phải có văn bản chấp thuận của Ban Tôn giáo cấp có thẩm quyền;

- Đối với công trình tượng đài, tranh hoành tráng, quảng cáo, trùng tu, tôn tạo phải có văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước về văn hoá.

- Công trình xây dựng dân dụng cấp đặc biệt, cấp I trong đô thị phải có thiết kế tầng hầm theo yêu cầu của đồ án quy hoạch đô thị và Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

- Hồ sơ thiết kế xây dựng phải được tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện năng lực theo quy định thực hiện;

- Đối với công trình xây dựng ở khu vực, tuyến phố trong đô thị đã ổn định nhưng chưa có quy hoạch chi tiết, thì phải phù hợp với Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị hoặc thiết kế đô thị được cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành;

- Đối với công trình đã khởi công xây dựng, phải được cơ quan có thẩm quyền về quản lý xây dựng xác nhận bằng văn bản việc chủ đầu tư xây dựng đúng theo giấy phép xây dựng tại thời điểm xin điều chỉnh giấy phép xây dựng;

- Trường hợp xây dựng sai với giấy phép xây dựng được cấp thì phải bị xử lý vi phạm theo quy định hiện hành, trước khi đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng;

- Mỗi công trình chỉ được đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng đã được cấp 01 lần. Trường hợp điều chỉnh từ 02 lần trở lên thì phải đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới theo quy định.

thiết kế khách sạn và cấp phép xây dựng khách sạn tại đà nẵng

 Ban hành thủ tục cấp phép xây dựng khách sạn chuyên nghiệp và khoa học với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đúng đắn theo quy hoạch đô thị TP. Đà Nẵng đề ra.

 1. Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

- Luật Xây dựng ngày 26/11/2003;

- Nghị định số 64/2012/NĐ-CP ngày 4/9/2012 của Chính phủ về cấp phép xây dựng;

- Nghị định số 15/2013/NĐ-CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình xây dựng;

- Thông tư số 10/2012/TT-BXD ngày 20/12/2012 của Bộ Xây dựng về Hướng dẫn chi tiết một số nội dung của Nghị định số 64/2012/NĐ-CP ngày 04/9/2012 của Chính phủ về cấp giấy phép xây dựng;

- Quyết định số 7697/QĐ-UBND ngày 26/9/2007 của UBND thành phố;

- Quyết định số 47/2012/QĐ-UBND ngày 12/10/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng về ban hành Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn TP Đà Nẵng;

- Quyết định số 1769/QĐ-UBND ngày 11/3/2013 của Chủ tịch UBND thành phố V/v phê duyệt Quy hoạch chung TL 1:25000 Quy hoạch bề mặt giới hạn độ cao chướng ngại vật hàng không khu vực thành phố Đà Nẵng;

- Thông báo số 63/TB-VPCP ngày 28/02/2012 của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về lộ trình thực thi phương án đơn giản hóa bãi bỏ yêu cầu bắt buộc công chứng hợp đồng về nhà ở và quyền sử dụng đất.

 thiết kế nhà phố hiện đại tại đà nẵng và xin cấp phép xây dựng

Phương án cấp phép xây dựng nhà phố hiện đại uy nghi và vững chãi tại Đà Nẵng được đông đảo Quý khách hàng đánh giá cao và rất ưa chuộng. 

KTS Sơn Hà hy vọng rằng thông qua nội dung bài viết Tìm hiểu nội dung điều chỉnh giấy phép xây dựng tại TP. Đà Nẵng của chúng tôi sẽ là tư hiệu khả thi để Quý khách hàng, Chủ đầu tư tại đây có thêm nhiều thông tin để bắt tay vào điều chỉnh, gia hạn và xin cấp mới giấy phép xây dựng nhanh chóng, thuận tiện nhất. Chúc Quý vị sớm sở hữu mẫu nhà đẹp, tiện nghi thông qua sự sáng tạo và chuyên môn cao của KTS Sơn Hà thực hiện.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế khách sạn đẳng cấp đẹp quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Hải Phòng, xin cấp phép xây dựng tại Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, thiết kế khách sạn mini tại Quảng Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn, thủ tục cấp phép và thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bắc Ninh, tìm hiểu thủ tục cấp phép xây dựng tại TPHCM, Hà Nam, Hưng Yên, Kiên Giang, Đồng Nai, Đắc Lắk, Bà Rịa - Vũng Tàu, Trà Vinh, cấp phép xây dựng tại Khánh Hòa, Hậu Giang, Phú Yên, Cần Thơ, thủ tục xin cấp phép xây dựng tại Cà MauNinh Thuận, Yên Bái, Lâm Đồng, Gia Lai, Sơn La, Vĩnh Long, Yên Bái,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những mẫu nhà đẹp đẳng cấp.

Mời Quý vị tham khảo thêm các mẫu thiết kế khách sạn và biệt thự đẳng cấp, sang trọng, hoành tráng cùng tiêu chuẩn và thủ tục xin cấp phép do KTS Sơn Hà thực hiện tại đây:

- Hướng dẫn quy trình xin gia hạn cấp phép xây dựng tại quận Thủ Đức - TPHCM

Trình tự và nội dung xin cấp phép xây dựng ban hành trên toàn quốc

Cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại TP. Hạ Long - Quảng Ninh

Cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại quận Thủ Đức - TPHCM

Hướng dẫn xin giấy phép xây dựng, điều chỉnh, gia hạn Giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Phú Yên

Gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị tỉnh Lâm Đồng

Nội dung hướng dẫn cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Đà Nẵng

Khi nào xây nhà không phải xin giấy phép xây dựng

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng gồm những gì?

Quy trình cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đối với khu đô thị tại TPHCM

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0312 222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
 • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
Xin cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ nhanh chóng tại Quảng Ninh 13/10/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Kinh nghiệm thiết kế - thi công

Xin cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ nhanh chóng tại Quảng Ninh

Điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại nông thôn địa bàn tỉnh Quảng Ninh 10/10/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Kinh nghiệm thiết kế - thi công

Điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại nông thôn địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Xin hỏi thủ tục cấp phép xây dựng tạm cần những bước thực hiện nào? 09/10/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Kinh nghiệm thiết kế - thi công

Xin hỏi thủ tục cấp phép xây dựng tạm cần những bước thực hiện nào?

Hướng dẫn thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở 4 tầng 07/10/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Kinh nghiệm thiết kế - thi công

Hướng dẫn thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở 4 tầng

Xin cấp phép xây dựng khách sạn cần thực hiện những thủ tục nào? 06/10/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Kinh nghiệm thiết kế - thi công

Xin cấp phép xây dựng khách sạn cần thực hiện những thủ tục nào?

Thủ tục Cấp giấy phép cải tạo sửa chữa, mở rộng nhà hiện có tại tỉnh Nam Định 05/10/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Kinh nghiệm thiết kế - thi công

Thủ tục Cấp giấy phép cải tạo sửa chữa, mở rộng nhà hiện có tại tỉnh Nam Định

TOP