Công trình trên cả nước
Dịch vụ


Giữa trung tâm đô thị ồn ào và náo nhiệt của đất Sài thành , những thiết kế nhà với kiểu mẫu đa dạng khác nhau làm tăng thêm sự phong phú cho mặt tiền đô thị. Mỗi công trình là sự đầu tư hết mức giữa ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư và tiềm lực kinh tế của gia chủ để từ đó xây dựng lên không gian sống tiện nghi và phù hợp nhất.

Dù là kiểu thiết kế theo phong cách cổ điển lịch lãm hay hiện đại hợp thời, thì những mẫu nhà đẹp tại sài Gòn dưới đây vẫn sẽ là những sự lựa chọn tối ưu và được ưa chuộng trong năm 2013.  

nhung mau nha dep nam 2013 tai Sai Gon 1  

Xem chi tiết tại link: Biệt thự hiện đại – MS 0013

Gam màu xanh đen của mái và lan can, đỏ đậm của các khoảng cửa tựa như những nốt nhạc nghịch ngợm mà duyên dáng, trên nền của bản hòa tấu mà trong đó sắc sơn ghi nhạt - sáng làm chủ đạo, để tạo nên một thoáng châu Âu vô cùng phóng khoáng trong không gian.

nhung mau nha dep nam 2013 tai Sai Gon 2 

Xem chi tiết tại link: Nhà ống hiện đại – MS 0041

Điểm thêm sắc xanh non của dây leo và những chậu cây xinh xắn trở thành điểm nhấn thú vị cho mặt trước của nhà ống hiện đại tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang sinh khí tràn ngập ngôi nhà.

nhung mau nha dep nam 2013 tai Sai Gon 3 

Xem chi tiết tại link: Biệt thự kiến trúc hiện đại - MS 0016

Nét Pháp chỉ phảng phất qua ô vòm và cột trụ đối xứng cửa vào nhưng cũng đủ làm nên vẻ uy nguy, khiến ngôi biệt thự trở thành niềm tự hào của chủ nhân.

nhung mau nha dep nam 2013 tai Sai Gon 4 

Xem chi tiết tại link: Nhà ống bán biệt thự - MS 0016

ang nét vuông vức  hợp thời của mẫu nhà ống hiện đại,  phảng phất nét hoa văn của kiến trúc Pháp với sự nhân đôi của cung vòm  bán  nguyêt và pha thêm chút đen trầm của ban công lấy sáng.

nhung mau nha dep nam 2013 tai Sai Gon 5

Xem chi tiết tại link: Biệt thự pháp - MS 0002

Đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự mới nhất của Sơn Hà Architecture. Sự hiện diện của các chi tiết kiến trúc biệt thự Pháp cổ đã làm nên những ấn tượng vô cùng tinh tế cho ngoại thất ngôi nhà.