Thiết kế kiến trúc khách sạn tiêu chuẩn 5 sao

Công trình thiết kế kiến trúc khách sạn 12 tầng phong cách cổ điển đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao tại huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang do Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) đảm nhiệm thiết kế mang một dấu ấn lớn với quy mô hoành tráng tại vùng du lịch mới đang được khai thác này.

Diện tích xây dựng lên đến 1600m2, gồm có 220 phòng ngủ, khách sạn cổ điển uy nghi này thực sự đã chinh phục được nhiều Chủ đầu tư, Quý khách hàng với mô hình kinh doanh lý tưởng và cao cấp như thế này. Mời Quý vị cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu ngoại thất mãn nhãn của loại hình thiết kế khách sạn do KTS Sơn Hà thực hiện Quý 1/2016 dưới đây:

 Phối cảnh tổng thể ngoại thất công trình khách sạn 5 sao với 12 tầng vững chãi khoác trên mình kiến trúc Châu Âu tiện nghi và đẳng cấp.

 

Diện mạo ngoại thất khách sạn là phong cách thiết kế mạch lạc với tỷ lệ cân xứng của các hệ thống phào chỉ, hoa văn đắp vẽ tỷ mỷ và kiêu kỳ.

Thành công của công trình khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao ấn tượng này đến từ sự tin tưởng hợp tác giữa CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư PTHT Phú Quốc và đội ngũ kiến trúc sư SHAC trong thời gian tư vấn, trao đổi và chỉnh sửa bản vẽ - phối cảnh khá ăn ý và đồng nhất quan điểm với nhau. Từ đó, mẫu thiết kế khách sạn mang đậm kiến trúc trời Âu này càng thêm phần hoàn mỹ hơn, đảm bảo cả tính quy hoạch tối ưu nhất cho việc kinh doanh của chủ đầu tư.

 Kiến trúc của công trình khách sạn 5 sao với phong thái cổ điển hoành tráng thực sự chinh phục được cái gật đầu ưng ý từ nhiều Thượng đế yêu thích du lịch.

 Cận cảnh chi tiết phần đại sảnh của khách sạn, được sử dụng tone màu vàng kem dễ dàng nhận biết kiến trúc Pháp xa hoa và uy quyền.

 Tone màu vàng kem kết hợp trắng trắng là điểm nổi bật và ấn tượng lớn cho Quý khách khi di chuyển qua đây.

Phối cảnh kiến trúc về đêm của công trình thiết kế kiến trúc khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Kiêng Giang này còn "mê hoặc" các Thượng đế đam mê phong cách kiến trúc cổ điển, bởi sự nguy nga và tráng lệ của hệ thống đèn chiếu sáng bắt mắt với màu vàng trang trọng.

 

 Phối cảnh kiến trúc của công trình khách sạn 1600m2 về đêm nổi bật với ánh đèn vàng kiêu kỳ thu hút sự quan tâm của nhiều Quý khách.

 Không gian nghỉ ngơi, thư giãn đẳng cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao tại huyện đảo Phú Quốc.

Về công năng sử dụng và kinh doanh của công trình thiết kế kiến trúc khách sạn cổ điển đạt tiêu chuẩn 5 sao bao gồm 220 phòng sinh hoạt, KTS Sơn Hà xin được tóm tắt như sau:

Tầng hầm: Được dành toàn bộ làm gara để xe và các khu vực kỹ thuật vận hành của toàn tòa nhà khách sạn 5 sao.

Tầng 1 + tầng lửng: Chúng tôi bố trí thiết kế sảnh đón tiếp với thiết kế phong cách Châu Âu sang trọng. Bên cạnh đó là không gian café và ăn nhanh dành cho du khách. Cuối cùng là khu văn phòng dành cho cán bộ nhân viên quản lý và vận hành khách sạn.

Tầng 2 đến tầng 8: Các tầng này được bố trí 186 phòng nghỉ cho du khách được phân cấp thành các hạng Vip và thường. Mỗi hạng phòng sẽ bao gồm cả phòng đơn và phòng đôi. Tiêu chuẩn 5 sao đã khiến những phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách Châu Âu, nội thất tiện nghi, cao cấp, sang trọng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Tầng 9- tầng 12: Bên cạnh việc bố trí các phòng tổ chức sự kiện (phòng họp, hội thảo)..., chúng tôi cũng bố trí thêm các phòng ngủ dành cho khách.

Tầng áp mái: Không gian này được dành để bố trí khu vực kỹ thuật và phòng ngủ cho các cán bộ nhân viên khách sạn.

 Chi tiết bản vẽ mặt bằng tầng 1 của khách sạn tiêu chuẩn 5 sao phong cách cổ điển mang mã số SH KS 0023 tại tỉnh Kiên Giang.

 Mặt bằng tầng lửng của công trình khách sạn 12 tầng cổ điển trên diện tích 1600m2 với quy mô lớn, ấn tượng.

Các phương án quy hoạch chi tiết của thiết kế khách sạn cổ điển cao tầng tại Phú Quốc sẽ còn được chúng tôi cập nhật thêm hình ảnh trong các bài viết tiếp theo. Kính chúc Quý vị có được những gợi ý tham khảo hữu ích cho mô hình đầu tư thiết kế khách sạn đẳng cấp và sang trọng như thế này, thông qua sự hợp tác với KTS Sơn Hà để sở hữu mô hình kinh doanh hiệu quả nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
  • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
Tư vấn thiết kế khách sạn đẹp đẳng cấp tại Quảng Ninh 23/08/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Mẫu thiết kế khách sạn

Tư vấn thiết kế khách sạn đẹp đẳng cấp tại Quảng Ninh

Đánh giá tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn mới nhất năm 2018 hiện nay 03/07/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Mẫu thiết kế khách sạn

Đánh giá tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn mới nhất năm 2018 hiện nay

Tuyển chọn phối cảnh kiến trúc khách sạn mini ấn tượng nhất 2018 của Sơn Hà 13/06/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Mẫu thiết kế khách sạn

Tuyển chọn phối cảnh kiến trúc khách sạn mini ấn tượng nhất 2018 của Sơn Hà

Nội thất khách sạn tân cổ điển tiêu chuẩn 4 sao cao cấp tại Đà Nẵng khó có thể bỏ qua 28/12/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Mẫu thiết kế khách sạn

Nội thất khách sạn tân cổ điển tiêu chuẩn 4 sao cao cấp tại Đà Nẵng khó có thể bỏ qua

Các mẫu khách sạn cổ điển lộng lẫy hút khách nhất hiện nay 14/12/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Mẫu thiết kế khách sạn

Các mẫu khách sạn cổ điển lộng lẫy hút khách nhất hiện nay

Khách sạn tân cổ điển đẹp sang trọng vững chãi nhất hiện nay 28/11/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Mẫu thiết kế khách sạn

Khách sạn tân cổ điển đẹp sang trọng vững chãi nhất hiện nay

TOP