Tết thiếu nhi Sơn Hà Architecture 2018: Con khỏe, bố mẹ vui!

“Con khỏe, bố mẹ vui” – động lực này chính là “chìa khóa vàng” giúp Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) xây dựng thành công chương trình Tết thiếu nhi 2018 ý nghĩa, khác biệt và mang lại những trải nghiệm thú vị cho các bé cùng bố mẹ.

Tại vườn hoa thành phố Hải Phòng những ngày tháng 6, nụ cười xen lẫn những giọt mồ hôi trên gương mặt lấm lem nhưng rạng rỡ của các “chiến binh nhí” Sơn Hà Architecture khiến người đi đường không thể rời mắt và cũng không quên dành tặng các em một nụ cười khích lệ.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Sơn Hà Architecture tưng bừng tổ chức chương trình liên hoan chủ đề “Con khỏe, bố mẹ vui” với sự tham gia của toàn thể các cháu thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên và các đối tác. Chương trình là cơ hội để các bé và bố mẹ được trải nghiệm những hoạt động ngoài trời bên nhau, cùng nhau tạo ra sự cố gắng, vượt qua mệt mỏi, động viên nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ của các trò chơi.

Theo đó, trong chương trình, các “chiến binh nhí” Sơn Hà Architecture lần lượt chinh phục thành công các thử thách được tạo thành bởi các trò chơi rèn luyện cả thể lực và trí lực như: Nhanh tay nhanh mắt, nhảy bao bố, tập làm vũ công, đố vui,… Qua các trò chơi, các bé được giao lưu, gắn kết, được thể hiện khả năng và tính cách của mình nhiều hơn. Nổi bật trong đó là giây phút các bé và bố mẹ hòa cùng nhau vượt qua chặng đường chạy bộ, tạo nên bức tranh đại gia đình Sơn Hà Architecture sinh động, đầy màu sắc và giàu năng lượng.

Đặc biệt, trong phạm vi chương trình, Ban lãnh đạo Sơn Hà Architecture cũng đã trao những phần thưởng của Quỹ khuyến học Nguyễn Sơn Hà cho các cháu học sinh giỏi là con em cán bộ nhân viên công ty và các đối tác.

Sơn Hà Architecture – công ty thiết kế nhà đẹpthiết kế khách sạnthiết kế văn phòngthiết kế nhà hàngthiết kế biệt thựthiết kế nhà phố,… uy tín tại Hải Phòng và toàn quốc – được thành lập từ năm 2003 bởi ông Nguyễn Hoàng Long – một kiến trúc sư trẻ tuổi tài năng thế hệ 8X.

Thương hiệu này ra đời gắn với tình yêu và sự tôn kính kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà (vị doanh nhân tài ba đất Phượng, nhà yêu nước, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam). Kể từ ngày thành lập, bên cạnh các chiến lược kinh doanh có tầm nhìn, việc phát triển Quỹ khuyến học Nguyễn Sơn Hà nhằm tiếp thêm động lực cho các thế hệ học sinh rèn luyện Trí – Lực là hoạt động luôn được Ban lãnh đạo Sơn Hà Architecture đặc biệt quan tâm và thực hiện hàng năm.

Đây thực sự là món quà ý nghĩa, là những ghi nhận kịp lúc sự nỗ lực và cố gắng của các con trong năm học đã qua, đồng thời cũng là động lực cổ vũ, động viên các con trong năm học tới. Liên hoan Tết thiếu nhi 2018 và các năm đều không thể thiếu mảng màu này.

Được tổ chức thường niên, chương trình liên hoan Tết thiếu nhi 1/6 thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên cũng như các thế hệ măng non Sơn Hà Architecture. Đây cũng là yếu tố quan trọng thể hiện giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp mà Sơn Hà Architecture đang vẫn tiếp tục phát triển và làm giàu.

Mời bạn đọc cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của chương trình liên hoan tết thiếu nhi Sơn Hà Architecture 2018 để cảm nhận sâu sắc điều chúng tôi chia sẻ ở trên:

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
  • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
Sơn Hà FC “sáng giá” mùa giải bóng đá Ac Cup KTS trẻ Hải Phòng 2020 14/05/2020 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Sơn Hà FC “sáng giá” mùa giải bóng đá Ac Cup KTS trẻ Hải Phòng 2020

Giải AOE Sơn Hà Group 2020 chào mừng ngày kiến trúc sư Việt Nam 14/05/2020 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Giải AOE Sơn Hà Group 2020 chào mừng ngày kiến trúc sư Việt Nam

CBNV Sơn Hà Group 2020 sôi nổi tinh thần “Du xuân đầu năm - Hứng khởi cả năm” 18/02/2020 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

CBNV Sơn Hà Group 2020 sôi nổi tinh thần “Du xuân đầu năm - Hứng khởi cả năm”

Sơn Hà Group chào đón năm mới 2020 với quyết tâm “THAY ĐỔ để BỨT PHÁ” 18/02/2020 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Sơn Hà Group chào đón năm mới 2020 với quyết tâm “THAY ĐỔ để BỨT PHÁ”

CBNV Sơn Hà Group tràn ngập khí thế và tinh thần mới trong buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 18/02/2020 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

CBNV Sơn Hà Group tràn ngập khí thế và tinh thần mới trong buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Vui thả ga – Tiếp đà cố gắng: Buổi offline đầu tiên tại ngôi nhà mới của Sơn Hà Group 28/10/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Vui thả ga – Tiếp đà cố gắng: Buổi offline đầu tiên tại ngôi nhà mới của Sơn Hà Group

TOP