Giao lưu đàm thoại “Kiến trúc sư trẻ và hành trang khởi nghiệp”

“Kiến trúc sư trẻ và hành trang khởi nghiệp” là chủ đề chính của chương trình giao lưu đàm thoại được tổ chức ngày 16 tháng 5 năm 2019 với sự tham gia của hơn 300 sinh viên Kiến Trúc (Trường Đại học Mở Hà Nội). 

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Group) và khoa Kiến trúc (Đại học Mở Hà Nội) đã diễn ra thành công tốt đẹp với những kinh nghiệm và kiến thức quý báu được chia sẻ bởi các diễn giả là những thầy cô giáo và những kiến trúc sư tâm huyết đã thành công trong nghề.

Đội ngũ CBNV Sơn Hà Group tại chương trình giao lưu “Kiến trúc sư trẻ và hành trang khởi nghiệp”

Giao lưu đàm thoại là hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch hợp tác giữa khoa Kiến trúc và các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng nhằm giúp sinh viên có được những kiến thức về nghề cũng như các phương pháp học tập hiệu quả và chuẩn bị hành trang khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giao lưu, tiếp cận việc làm giữa sinh viên với các doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu đã được các kiến trúc sư và thầy cô chia sẻ trong buổi tọa đàm

Tham dự chương trình về phía lãnh đạo Nhà trường và khoa Kiến trúc có:

 • TS. Dương Thăng Long – Phó hiệu trưởng Trường
 • ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên
 • ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên
 • ThS.KTS Võ Thùy Dung – Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Kiến trúc
 • ThS. Ngô Thanh Tùng – Phó trưởng Khoa Kiến trúc

Về phía Sơn Hà Group có:

 • Ông Nguyễn Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc
 • Ông Lữ Trọng Thắng – Trưởng Văn phòng đại diện Hà Nội
 • KTS. Trần Văn Thành – Cố vấn kỹ thuật

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của các giảng viên, kiến trúc sư đến từ Khoa Kiến trúc (Trường Đại học Mở Hà Nội), Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Trong chương trình các diễn giả đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường cũng như một số phương pháp hành nghề và khởi nghiệp hiệu quả. Nhiều sinh viên, các bậc phụ huynh đã có những câu hỏi trực tiếp tại hội trường cũng như trực tuyến trên trang Đại học Mở Hà Nội – Hanoi Open University và đã được ThS.KTS Võ Thùy Dung (Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Kiến trúc) và Ông Nguyễn Hoàng Long (Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Sơn Hà Group) trả lời và cung cấp thông tin thỏa đáng.

Buổi tọa đàm là cơ hội để các sinh viên có thêm những kiến thức quý báu về nghề

hay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Dương Thăng Long (Phó hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội) đã có bài phát biểu ghi nhận những hoạt động rất thiết thực của Khoa trong giai đoạn vừa qua, đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp sẽ cùng đồng hành với Khoa Kiến trúc nói riêng và Trường Đại học Mở Hà Nội nói chung trong các hoạt động đào tạo, hỗ trợ đào tạo.

Cũng trong chương trình Khoa Kiến trúc đã tổ chức trưng bày các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên khóa 2014 – 2019 và tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi và trao giấy chứng nhận tham gia khóa học nghiên cứu ngắn hạn “Cảnh quan và di sản” – tháng 2,3/2019 cho sinh viên của Khoa Kiến trúc Trường Đại học Mở Hà Nội và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Với sự đầu tư quy mô cả về nội dung và hình thức thể hiện, chương trình Giao lưu đàm thoại “Kiến trúc sư trẻ và hành trang khởi nghiệp” đã thực sự là sân chơi hữu ích và là dịp trau dồi kiến thức quý báu dành cho sinh viên ngành Kiến trúc, giúp các bạn thêm tự tin vượt qua các thử thách trước khi bước vào chặng đường mới.

Sau đây hình ảnh của chương trình chúng tôi đã ghi lại được, mời bạn cùng xem thêm:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0312 222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
 • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
Vui thả ga – Tiếp đà cố gắng: Buổi offline đầu tiên tại ngôi nhà mới của Sơn Hà Group 28/10/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Vui thả ga – Tiếp đà cố gắng: Buổi offline đầu tiên tại ngôi nhà mới của Sơn Hà Group

Giao lưu đàm thoại “Kiến trúc sư trẻ và hành trang khởi nghiệp” 28/05/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Giao lưu đàm thoại “Kiến trúc sư trẻ và hành trang khởi nghiệp”

Ngày hội việc làm 2019 - Gian hàng Sơn Hà Group “cơ hội vàng” các ứng viên 20/05/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Ngày hội việc làm 2019 - Gian hàng Sơn Hà Group “cơ hội vàng” các ứng viên

Sơn Hà Group kỷ niệm 8/3 đơn giản và ấm áp 18/03/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Sơn Hà Group kỷ niệm 8/3 đơn giản và ấm áp

Sơn Hà Group: Tổng kết hoạt động 2018 và triển khai kế hoạch phát triển năm 2019 23/02/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Sơn Hà Group: Tổng kết hoạt động 2018 và triển khai kế hoạch phát triển năm 2019

Sơn Hà Group: Chúc mừng năm mới và gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi vui tươi, ấm áp 22/02/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Sự Kiện Sơn Hà

Sơn Hà Group: Chúc mừng năm mới và gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi vui tươi, ấm áp

TOP