Sơn Hà Architecture và Euro Style phối hợp tập huấn về hệ thống thoát sàn

Ngày 10/6/2014 tại Hải Phòng, sự thành công của chương trình tập huấn cho KTS, kỹ sư Sơn Hà Architecture về giải pháp chống thấm và hệ thống thoát sàn được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture) và Công ty TNHH Phong Cách Âu Châu (Euro Style) đã thêm phần khẳng định tính đúng đắn trong chiến lược đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân sự của Ban lãnh đạo Sơn Hà Architecture.

1

Tham dự chương trình gồm có Ban lãnh đạo Sơn Hà Architecture, Ban lãnh đạo Euro Style và hàng chục KTS, kỹ sư của 2 đơn vị.

2

 Tại chương trình tập huấn lần này, các vấn đề về giải pháp chống thấm và thiết kế hệ thống thoát sàn cho công trình xây dựng dân dụng được các KTS, kỹ sư hai bên nhiệt tình trao đổi, thảo luận. Trong đó, được quan tâm hơn cả đó là các quan điểm và giải pháp chống thấm cho công trình.

3

 Những năm gần đây, chống thấm không còn quá xa lạ với những công trình ở Việt Nam. Đặc biệt với sự tiếp thu tiến bộ từ những nước phát triển, các công trình đã chú trọng hơn cho việc chống thấm, giúp cho ngôi nhà bền vững và thẩm mỹ hơn. Tưởng chừng là việc nhỏ, nhưng thực chất chống thấm lại là một trong các vấn đề quan trọng nhất của công trình. Nếu không xử lý cẩn thận ngay từ bạn đầu, chi phí xử lý chống thấm lại sẽ khiến chủ đầu tư không thể không “nhăn mày, nhức óc”.

Ý thức được điều này, ngay từ khâu đầu của quy trình tư vấn, thiết kế công trình, Sơn Hà Architecture luôn thận trọng và đặc biệt chú ý vấn đề này. Đây là động lực mạnh mẽ để Sơn Hà Architecture và Euro Style nhanh chóng đi đến thống nhất việc phối hợp tổ chức một chương trình tập huấn quy mô.

4

 Chương trình tập huấn không chỉ là nơi để nhân sự hai bên giao lưu, chia sẻ những kiến thức về các giải pháp của vấn đề quan trọng trong thiết kế và thi công công trình để mang đến Quý khách hàng những công trình chất lượng với chi phí tiết kiệm mà đây còn là sân chơi để Sơn Hà Architecture và Euro Style thấu hiểu nhau, chuẩn bị tốt nhất cho sự hợp tác lâu dài, bền vững và hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
  • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
SHAC công bố quyết định bổ nhiệm quản lý cấp trung 29/11/2016 tác giả admin, danh mục Nghiệp vụ đào tạo

SHAC công bố quyết định bổ nhiệm quản lý cấp trung

ĐÀO TẠO THÁNG 11: Giải pháp trần và vách nhẹ trong xây dựng hiện đại 29/11/2016 tác giả admin, danh mục Nghiệp vụ đào tạo

ĐÀO TẠO THÁNG 11: Giải pháp trần và vách nhẹ trong xây dựng hiện đại

ĐÀO TẠO THÁNG 11: Kỹ năng làm việc nhóm 29/11/2016 tác giả admin, danh mục Nghiệp vụ đào tạo

ĐÀO TẠO THÁNG 11: Kỹ năng làm việc nhóm

Trải nghiệm thú vị với chương trình thực tế công trình SHAC 2016 02/04/2016 tác giả admin, danh mục Nghiệp vụ đào tạo

Trải nghiệm thú vị với chương trình thực tế công trình SHAC 2016

Giám sát công trình khách sạn cao tầng SHAC thiết kế trọn gói tại Quảng Bình 04/12/2014 tác giả admin, danh mục Nghiệp vụ đào tạo

Giám sát công trình khách sạn cao tầng SHAC thiết kế trọn gói tại Quảng Bình

Chương trình thực tế công trình SHAC quý IV/2014: Trải nghiệm thú vị 04/12/2014 tác giả admin, danh mục Nghiệp vụ đào tạo

Chương trình thực tế công trình SHAC quý IV/2014: Trải nghiệm thú vị

TOP