Thiết kế tổ hợp khách sạn nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đẹp tại Quảng Ninh - SH KS 0029

Quảng Ninh là tỉnh thành được biết đến với tiềm năng khai thác du lịch biển, du lịch vãn cảnh - nghỉ dưỡng khá lý tưởng đối với du khách trên khắp cả nước. Do đó nhu cầu thiết kế khách sạn cũng là một trong số yếu tố được rất nhiều đơn vị thiết kế chú trọng ở tỉnh thành này, làm sao vừa thể hiện được thương hiệu uy tín, còn bộc lộ được nét tinh tế của công trình mình thiết kế với mẫu kiến trúc khách sạn đẹp - đẳng cấp theo dấu ấn riêng.

Là công ty luôn chuyển mình với những dấu ấn thành công, tạo được hiệu ứng tốt với Quý đối tác, Quý khách hàng trên toàn quốc trong hạng mục thiết kế khách sạn - nhà hàng, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) chiếm trọn sự tin cậy của nhiều Chủ đầu tư Đất Mỏ bởi những công trình "Chất lượng trong thi công - Độc đáo trong thiết kế", kể đến là hồ sơ Thiết kế tổ hợp khách sạn nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đẹp tại Quảng Ninh - SH KS 0029 vừa bàn giao gần cuối Tháng 10/2016 kịp quy trình khởi công của Chủ đầu tư.

Tổ hợp công trình khách sạn kiến trúc pháp - nhà hàng - trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện đẳng cấp với diện tích lớn cùng vị trí giao thông đẹp tại TP. Cẩm Phả được khởi công với mong đợi của nhiều chủ đầu tư, người dân tại địa phương, hứa hẹn sẽ là một tổ hợp ăn uống, nghỉ dưỡng và tổ chức những sự hiện hoành tráng, đầy ý nghĩa thông qua tài năng và kinh nghiệm của đội ngũ KTS Sơn Hà. Mời Quý vị cùng chúng tôi theo dõi các phối cảnh ngoại thất qua góc nhìn dưới đây:

 thiết kế tổ hợp khách sạn nhà hàng tại quảng ninh, thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại quảng ninh đẹp

Tổng thể phối cảnh kiến trúc và bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng của tổ hợp khách sạn - nhà hàng - trung tâm tiệc cưới sang trọng 8 tầng tại Quảng Ninh.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Doanh nghiệp tư nhân TM và DV ăn uống Bến Cảng

- Địa chỉ: TP. Cẩm Phả - Quảng Ninh

- Chức năng: Tổ hợp khách sạn - nhà hàng - trung tâm tiệc cưới

- Diện tích: 922.5m2 (22.5mx41m) x 8 tầng

- Năm thiết kế: 2016

- Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC).

Lựa chọn phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy cho công trình tổ hợp kinh doanh của mình CĐT Doanh nghiệp tư nhân TM và DV ăn uống Bến Cảng cho biết: "Chúng tôi là đơn vị kinh doanh loại hình ăn uống, dịch vụ lưu trú với số năm hoạt động 10 năm, từng trải nghiệm và thăm quan rất nhiều mô hình kinh doanh độc đáo của bạn bè, đồng nghiệp ở tỉnh thành khác trên cả nước như: Thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển 6 tầng tại TPHCM - SH BCK 0039; Thiết kế nhà hàng tiệc cưới phong cách pháp 3 tầng tại quận Đồ Sơn - SH BCK 0038Thiết kế nhà hàng tiệc cưới và khu ăn uống kiến trúc pháp tại Gia Lai - SH BCK 0041Thiết kế khách sạn 7 tầng kiến trúc pháp tại Lào Cai - SH KS 0028... và đánh giá một cách tổng quát nhất về dòng kiến trúc Châu Âu lịch lãm và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Do đó, hợp tác với KTS Sơn Hà là đơn vị thiết kế khách sạn thương hiệu giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà tôi hướng đến trong tổ hợp kinh doanh lớn của mình. Làm sao cho chuyên nghiệp, ngăn nắp và có sức chứa số lượng người lớn trong mỗi sự kiện, tiệc cưới là băn khoăn mà tôi thường suy nghĩ".

Quả thật, tổ hợp thiết kế khách sạn nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đẹp tại Quảng Ninh - SH KS 0029 bao gồm nhiều chức năng, do đó đội ngũ KTS Sơn Hà phải nghiên cứu hiện trạng và đưa ra giải pháp bày trí công năng theo một tiêu chuẩn khoa học, có bố cục rõ ràng và số lượng bàn ăn sao cho hợp lý với diện tích sàn 922.5m2, trừ hành lang giao thông di chuyển của nhà hàng... mà vẫn đảm bảo đúng công năng sử dụng như mong muốn mà Chủ đầu tư đưa ra.

Chi tiết phối cảnh kiến trúc khách sạn kiểu Pháp cổ điển tại TP. Cẩm Phả - Quảng Ninh bắt mắt sẽ được KTS Sơn Hà cập nhật dưới đây, cùng những bản vẽ mặt đứng, mặt bằng khoa học mời bạn đọc tiếp tục theo dõi:

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN 8 TẦNG KIỂU CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG TẠI QUẢNG NINH

Vận dụng kiến trúc trời Âu mềm mại, và ấn tượng ở ngoại thất của công trình tổ hợp khách sạn - nhà hàng - trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng, bên cạnh đó đội ngũ KTS Sơn Hà còn luôn tư duy, sáng tạo, cách tân những đường nét phào chỉ và đổi mới bằng họa tiết tinh xảo, sắc nét trường tồn cùng năm tháng.

 thiết kế khách sạn kiến trúc pháp tại quảng ninh, khách sạn nhà hàng kiến trúc pháp đẹp tại quảng ninh

 Với gam màu vàng kem chủ đạo ở ngoại thất tòa khách sạn 8 tầng này, hứa hẹn sẽ là công trình thu hút sự quan tâm của Du khách và người dân địa phương khi công trình đưa vào sử dụng.

 kiến trúc khách sạn nhà hàng đẹp tại quảng ninh, mẫu thiết kế tổ hợp khách sạn nhà hàng đẹp

 Cận cảnh mặt tiền 22.5 rộng và sở hữu vị trí giao thông đắc địa là yếu tố thuận lợi để tổ hợp công trình khách sạn kiến trúc pháp ngày càng phát triển và vượt bậc hơn nữa.

BẢN VẼ MẶT ĐỨNG CỦA TỔ HỢP KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN 8 TẦNG

Chi tiết mặt đứng của công trình thiết kế khách sạn nhà hàng 8 tầng có diện tích 922.5m2 được KTS Sơn Hà thực hiện rõ ràng, mạch lạc, được chủ đầu tư đánh giá cao phong cách làm việc này, cũng như khi đưa vào thi công rất dễ dàng.

 bản vẽ mặt đứng của tổ hợp khách sạn 8 tầng; bản vẽ mặt đứng khách sạn kiến trúc pháp 8 tầng tại quảng ninh

 Bản vẽ mặt đứng với hệ thống cột trụ, cửa sổ được phân bố rất khoa học dành cho tổ hợp khu nhà hàng khách sạn sang trọng tại Quảng Ninh.

mặt đứng của khách sạn 8 tầng kiến trúc cổ điển, bản vẽ mặt đứng khách sạn nhà hàng 8 tầng

Chi tiết mặt đứng của công trình thiết kế tổ hợp khách sạn nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đẹp tại Quảng Ninh - SH KS 0029.

BẢN VẼ MẶT BẰNG 8 TẦNG CỦA TỔ HỢP KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG TẠI QUẢNG NINH

Sau nhiều năm ấp ủ triển khai thiết kế - xây dựng tổ hợp khách sạn nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đẹp tại Quảng Ninh, chủ đầu tư rất hài lòng với sự tư vấn kỹ càng và cụ thể từ các bạn KTS Sơn Hà, quy trình làm việc nghiêm túc, chặt chẽ, sát sao để hướng đến chất lượng công trình ưu việt và sang trọng bậc nhất tại TP. Cẩm Phả, là dấu ấn kiến trúc sâu đậm trong lòng mỗi Du khách khi di chuyển qua đây, hay đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Dưới đây là công năng sử dụng chi tiết từng tầng của tổ hợp kinh doanh dịch vụ ăn uống sang trọng, hoành trang theo phong cách Châu Âu mời bạn đọc cùng khám phá:

 bản vẽ mặt bằng tầng hầm của tổ hợp khách sạn

 Bản vẽ mặt bằng tầng hầm của tổ hợp khách sạn - nhà hàng dành toàn bộ cho việc để xe với cách quy hoạch và bố trí diện tích khoa học mà KTS Sơn Hà thực hiện.

mặt bằng tầng 1 khách sạn, bản vẽ mặt bằng tầng 1 tổ hợp khách sạn 

Toàn bộ diện tích sàn 922.5m2 ở tầng 1 của tổ hợp khách sạn này là khu tổ chức nhà hàng tiệc cưới, sự kiện với cách bố trí và sắp xếp số lượng bàn ăn lớn, ngăn nắp theo mục đích sử dụng của Chủ đầu tư đưa ra.

 bản vẽ mặt bằng tầng 2 của nhà hàng 8 tầng; thiet ke mat bang tang 2 cua nha hang kien truc phap

 Mặt bằng tầng 2 vẫn được dành cho chức năng nhà hàng - trung tâm tổ chức tiệc cưới, sự kiện.

 bản vẽ mặt bằng tầng 3 và 4 của nhà hàng, bản vẽ tầng 3 4 của nhà hàng 8 tầng

 Tầng 3 + 4 là khu văn phòng làm việc và điều hành của nhân viên, quản lý nhà hàng khách sạn kiến trúc pháp tại Quảng Ninh.

bản vẽ mặt bằng tầng 5; mặt bằng tầng 5 của khách sạn kiến trúc pháp 

 Khu tầng 5 của tổ hợp khách sạn - nhà hàng - trung tâm tổ chức tiệc cưới được dành cho khu dịch vụ lưu trú, nghỉ ngơi với số phòng lớn.

 bản vẽ mặt bằng tầng 6 của nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại quảng ninh; mặt bằng tầng 6 của nhà hàng tại quảng ninh

Mặt bằng tầng 6 vẫn là các khu phòng ngủ của khách sạn kiến trúc pháp sang trọng và tiện nghi tại Quảng Ninh với diện tích sàn là 922.5m2.

bản vẽ tầng 7 của tổ hợp khách sạn nhà hàng kiến trúc pháp tại quảng ninh

Bản vẽ mặt bằng tầng 7 gồm các khu giải trí cafe, khu bàn ăn ngoài trời, phòng hát karaoke... được gia chủ đánh giá cao ý tưởng sáng tạo mà KTS Sơn Hà thực hiện.

 Bản vẽ mặt bằng tầng 8 của thiết kế tổ hợp khách sạn nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đẹp tại Quảng Ninh - SH KS 0029 với cách bố trí hợp lý theo từng công năng sử dụng.

 bản vẽ tầng tum của khách sạn; mặt bằng tầng tum của khách sạn kiến trúc pháp

 Mặt bằng tầng tum của tổ hợp khách sạn và nhà hàng kiến trúc pháp đẹp tại Quảng Ninh.

bản vẽ mặt bằng tầng mái

Mặt bằng tầng mái của tổ hợp khách sạn nhà hàng 8 tầng diện tích 922.5m2.

Trên đây là toàn bộ thiết kế tổ hợp khách sạn nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đẹp tại Quảng Ninh - SH KS 0029 với quy trình thiết kế chặt chẽ, khoa học, hứa hẹn sẽ là mô hình kinh doanh hiệu quả, độc đáo dành cho Chủ đầu tư. Sự hợp tác này còn là động lực để đội ngũ kiến trúc sư Sơn Hà ngày càng nỗ lực và trình làng những mẫu khách sạn cổ điển, nhà hàng - trung tâm tổ chức tiệc cưới hoành tráng và quy mô hơn nữa.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế khách sạn - nhà hàng - trung tâm tiệc cưới kiến trúc pháp đẹp quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Quảng Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Kiên Giang, Sài Gòn, Trà Vinh, Hải Dương, Lào Cai, Gia Lai, Nghệ An, Lâm Đồng, Cần Thơ, Khánh Hòa… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế khách sạn đẹp cùng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những mẫu nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp.

Mời Quý vị tham khảo thêm các mẫu thiết kế khách sạn - nhà hàng đẹp do KTS Sơn Hà thiết kế tại đây:

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao 2 mặt tiền đẳng cấp tại Bình Định – KS 0021

Thiết kế khách sạn 7 tầng kiến trúc pháp tại Lào Cai - SH KS 0028

Thiết kế khách sạn mini kiến trúc pháp 7 tầng tại Hà Nội - SH KS 0027

Thiết kế khách sạn cổ điển 5 tầng tại tỉnh Quảng Ninh - SH KS 0026

Thiết kế khách sạn 12 tầng tiêu chuẩn 5 sao sang trọng tại Kiên Giang – SH KS 0023

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Hải Dương: Lô 87-6 đường Trường Chinh, TP. Hải Dương, Tỉnh. Hải Dương
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
  • Tại Sài Gòn: Số 31A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
Thiết kế khách sạn 4 sao kiến trúc tân cổ điển đẹp nhất An Giang - SH KS 0063 14/06/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Thiết kế khách sạn 4 sao kiến trúc tân cổ điển đẹp nhất An Giang - SH KS 0063

Thiết kế nhà hàng 4 tầng đẹp phong cách hiện đại tại TP. Bắc Ninh - SH BCK 0050 07/06/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Thiết kế nhà hàng 4 tầng đẹp phong cách hiện đại tại TP. Bắc Ninh - SH BCK 0050

Thiết kế tổ hợp dự án TMDV ô tô, Khách sạn và văn phòng cho thuê cao cấp tại Phú Yên - SH KS 0062 23/05/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Thiết kế tổ hợp dự án TMDV ô tô, Khách sạn và văn phòng cho thuê cao cấp tại Phú Yên - SH KS 0062

Ý tưởng thiết kế khách sạn 2 sao tân cổ điển đẹp tại Nam Định - SH KS 0061 14/05/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Ý tưởng thiết kế khách sạn 2 sao tân cổ điển đẹp tại Nam Định - SH KS 0061

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 9 tầng diện tích 1922m2 hoành tráng tại Phú Quốc - SH KS 0060 03/05/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 9 tầng diện tích 1922m2 hoành tráng tại Phú Quốc - SH KS 0060

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 2 tầng phong cách pháp tiện nghi bậc nhất Quảng Ninh - SH BCK 0049 24/04/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 2 tầng phong cách pháp tiện nghi bậc nhất Quảng Ninh - SH BCK 0049

TOP