Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới phong cách Châu Âu tại TD Plaza Hải Phòng ấn tượng - SH BCK 0046

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture - SHAC) là một trong những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc đẳng cấp tại thị trường xây dựng miền Bắc với nhiều dự án thiết kế biệt thự đẹp cao cấp, các công trình biệt thự lâu đài cổ điển, khách sạn – nhà hàng uy nghi phủ sóng trên khắp ba miền đất nước. Không dừng lại ở đó, lĩnh vực thiết kế nhà hàng tiệc cưới với nhiều phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng cũng đã làm rạng danh thương hiệu SHAC ngày một vững vàng và giữ được uy tín, thế mạnh với thị trường xây dựng Việt Nam.

Hồ sơ Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới phong cách Châu Âu tại TD Plaza Hải Phòng ấn tượng - SH BCK 0046 thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư tập đoàn TD Plaza Hải Phòng có quy mô lớn với số lượng trên 1000 khách mời, công trình có phần sảnh rộng, khu bày trí cao cấp với nhiều tiện ích xa hoa đi kèm. Sử dụng nhiều vật liệu trang trí mới mang đến cho Hải Phòng một địa điểm tổ chức tiệc cưới đẳng cấp và nổi bật nhất tại TP. Cảng hiện nay.

Toàn cảnh không gian thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới phong cách Châu Âu tại TD Plaza Hải Phòng ấn tượng - SH BCK 0046 sẽ được KTS Sơn Hà đề cập chi tiết với công năng đầy đủ dưới đây mời Quý vị cùng theo dõi:

PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC TÒA NHÀ TD PLAZA SANG TRỌNG BẬC NHẤT HẢI PHÒNG 

Không gian kiến trúc của tòa nhà TD Plaza Hải Phòng được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tuy nhiên dựa trên sở thích và niềm đam mê của Chủ đầu tư mà KTS Sơn Hà đã thống nhất quan điểm thiết kế tạo nên một tổ hợp trung tâm tiệc cưới phong cách Châu Âu vô cùng lịch lãm, tọa lạc tại vị trí đẹp, thoáng đãng thuận tiện giao thông dành cho Quý khách hàng thượng lưu, tại đây chuyên tổ chức tiệc cưới, hội nghị cấp cao mang tầm vóc thượng hạng tại Hải Phòng. 

Sự góp mặt của công trình trung tâm nhà hàng tiệc cưới phong cách Châu Âu sang trọng - SH BCK 0046 của Sơn Hà, cùng với trung tâm thương mại Parkson đã mang lại nhiều màu sắc sinh động cho không gian nghỉ dưỡng, mua sắm và giải trí bậc nhất thành phố Cảng ở những năm tới đây.

kiến trúc tòa nhà TD Plaza Hải Phòng

 Toàn cảnh không gian kiến trúc và các lối quy hoạch kiến trúc chung của trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại tòa nhà TD Plaza Hải Phòng.

thiết kế tòa nhà hiện đại tại Hải Phòng

 Phối cảnh kiến trúc về ban đêm lộng lẫy và uy nghi hứa hẹn nơi đây sẽ là địa điểm tổ chức tiệc cưới vô cùng lý tưởng và hoành tráng nhất Hải Phòng.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH K.N.VĐc: Quận Ngô Quyền, TP. Hải PhòngLoại hình: Thiết kế nhà hàng tiệc cướiSố Tầng: 3 tầng Mặt tiền: 39m Tổng diện tích: 1543m2 (39.68m x 38.88m)Công năng: Gara để xe, khu bếp chế biến, khu văn phòng; phòng hội trường; phòng tiệc VIP; khu vệ sinh.Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC)Năm thực hiện: 2017

TOÀN CẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI PHONG CÁCH CHÂU ÂU TẠI HẢI PHÒNG

Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới là một khía cạnh rất quan trọng của bất kỳ nhà hàng tiệc cưới nào để tạo được dấu ấn lớn đối với mỗi Khách hàng. Nhu cầu tổ chức đám cưới, sự kiện ở các nhà hàng ngày càng tăng cao, do vậy có không ít nhà hàng tiệc cưới được mở ra. Tuy nhiên, muốn thu hút được sự chú ý của nhiều vị khách hàng, bạn cần phải đầu tư cho nội thất nhà hàng cho thật chuyên nghiệp.

Là con người luôn đón đầu những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, áp dụng các biện pháp thi công hiện đại chủ đầu tư Công ty TNHH K.N.V đã hợp tác với KTS Sơn Hà để bắt tay thực hiện hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới phong cách Châu Âu tại TD Plaza Hải Phòng ấn tượng - SH BCK 0046 của mình theo phong cách độc đáo nhất hiện nay.

Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp và sang trọng tại tòa nhà TD Plaza mời Quý vị cùng khám phá qua các hình ảnh sau:

 thiết kế nội thất sảnh tiệc cưới tại hải phòng

 Thiết kế không gian trang trí tiệc cưới ngay từ phần sảnh của tòa nhà với lối bày trí hấp dẫn, thu hút sự chú ý của Khách hàng.

nội thất sảng thang tầng 4 nhà hàng tiệc cưới tại hải phòng 

Thiết kế nội thất cầu thang máy, sảnh, hàng lang di chuyển của nhà hàng tiệc cưới phong cách Châu Âu tại TD Plaza Hải Phòng ấn tượng - SH BCK 0046

nội thất sảnh tầng 4 của trung tâm tiệc cưới tại hải phòng

Không gian phần sảnh của trung tâm tiệc cưới cũng được thiết kế rộng rãi và mang âm hưởng Châu Âu độc đáo, lãng mạn.

thiết kế nội thất sảnh trung tâm tiệc cưới TD Plaza Hải Phòng 

 Thiết kế quầy lẽ tân tiếp đón khách của trung tâm nhà hàng tiệc cưới rất chuyên nghiệp, hiện đại.

Một trong những nhân tố chủ yếu để tạo lên thành công của nhà hàng tiệc cưới là cách bài trí và thiết kế nội thất nhà hàng, bài trí không gian. Bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của khu vực phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ của nhà hàng và văn phòng. Khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ. Vì vậy khi thiết kế nội thất nên tính toán cả diện tích dành cho khu vực lưu trữ, kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên một cách khoa học nhất.

thiết kế nội thất nhà hàng phong cách châu âu tại hải phòng

 Cách bày trí và sắp xếp nội thất phòng ăn tiệc của trung tâm nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại Hải Phòng.

nội thất hội trường tiệc cưới sang trọng tại hải phòng 

 Trên diện tích sàn khá lớn, KTS Sơn Hà phải bố trí và cân đối cách phân chia khu vực phòng ăn của nhà hàng tiệc cưới đảm bảo số lượng khách tham dự hợp lý nhất.

nội thất hội trường tiệc cưới phong cách châu âu tại hải phòng 

 Không gian hội trường phía bên ngoài của trung tâm tiệc cưới hiện đại và sang trọng của tòa nhà TD Plaza Hải Phòng.

thiết kế nội thất phòng ăn của nhà hàng tiệc cưới

Những mẫu phòng ăn sang trọng, tiện nghi và được bày trí ngăn nắp, kiểu dáng khoa học và lịch thiệp theo phong cách hoàng gia.

nội thất sảnh tầng 5 của trung tâm tiệc cưới tại hải phòng

 Thiết kế sảnh tầng 5 của trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất Hải Phòng do KTS Sơn Hà đảm nhiệm thực hiện.

 hội trường tiệc cưới đẹp và tiện nghi tại hải phòng

Không gian sảnh và hành lang di chuyển lên hội trường tiệc cưới được thiết kế vô cùng rộng rãi.

trung tâm tổ chức tiệc cưới phong cách sang trọng tại hải phòng

 Sân khấu của trung tâm tiệc cưới phong cách Châu Âu lịch thiệp và tiện nghi được thiết kế tại tòa nhà TD Plaza Hải Phòng ấn tượng thu hút sự yê thích của chủ đầu tư.

 nội thất trung tâm nhà hàng tiệc cưới đẹp tại hải phòng

 Cách bày trí nội thất phòng ăn vô cùng sang trọng, gam màu nội thất nổi bật và tiện nghi với kiến trúc tổng thể xung quanh của nhà hàng.

 cách bố trí nội thất tiệc cưới tại hải phòng

Sự tiện nghi, lịch lãm và lãng mạn được thiết kế hài hòa và làm cho tổng thể hội trường tiệc cưới trở nên lộng lẫy hơn.

nội thất nhà hàng tiệc cưới sang trọng, hiện đại nhất hải phòng

Tầng lửng của hội trường nhà hàng tiệc cưới mang phong cách Châu Âu lộng lẫy được Du khách rất yêu thích.

nội thất tầng lửng của trung tâm tiệc cưới tại hải phòng

 Thiết kế nội thất tầng lửng của nhà hàng tiệc cưới phong cách Châu Âu tại TD Plaza Hải Phòng ấn tượng - SH BCK 0046.

thiết kế nội thất tiệc cưới đẹp và sang trọng tại hải phòng

Sự sắp xếp khoa học của các không gian bàn tiệc được KTS Sơn Hà phân chia khoa học, rõ ràng đảm bảo sự di chuyển thoải mái nhất cho Quý khách hàng đi lại an toàn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI PHONG CÁC CHÂU ÂU SANG TRỌNG BẬC NHẤT HẢI PHÒNG

Sau khi ký kết hợp đồng thiết kế và quy hoạch nội thất nhà hàng tổ chức sự kiện, tiệc cưới vào giữa năm 2017, các KTS Sơn Hà và Chủ đầu tư Công ty TNHH K.N.V đã bàn giao hồ sơ vào tháng 8, bắt tay vào thi công tới những ngày đầu tháng 12/2017 này, công trình hoàn thiện, đưa vào sử dụng để kinh doanh tổ chức sự kiện vô cùng hoành tráng nhất.

Trong chuyến công tác giám sát của mình, đội ngũ KTS Sơn Hà đã ghi lại những hình ảnh khang trang, cao cấp của hệ thống nội thất, cơ sở nhà hàng, hội trường tiệc cưới long trọng mang lại chất lượng cuộc sống thêm ý nghĩa hoàn hảo hơn.

ảnh thực tế công trình nhà hàng tiệc cưới tại TD Plaza

Hình ảnh thi công nội thất nhà hàng tiệc cưới phong cách Châu Âu tại TD Plaza Hải Phòng ấn tượng - SH BCK 0046 ai cũng đánh giá cao.

thi công nội thất trung tâm tổ chức tiệc cưới tại TD Plaza

Trang trí bàn tổ chức tiệc cưới bên ngoài sảnh vô cùng thoáng đạt và đẹp mắt đem lại ngày vui ý nghĩa cho các cặp đôi.

ảnh thực tế thi công nội thất nhà hàng tiệc cưới tại Hải Phòng

Phần sảnh và hành lang bên ngoài của trung tâm tổ chức tiệc cưới, sự kiện cao cấp tại Hải Phòng được Khách hàng đánh giá cao về phong cách sang trọng. 

ảnh thực tế thi công nội thất nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại TD Plaza

 Kho rượu và khu vực nhà hàng bố trí sang trọng với phong cách Châu Âu lịch lãm.

 ảnh thực tế thi công nội thất nhà hàng tiệc cưới tại hải phòng

 Quầy lễ tân chuyên nghiệp và được bày trí ở vị trí trung tâm của tầng 2 tòa nhà khiến ai cũng yêu thích.

thi công thực tế nội thất nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại TD Plaza

 Hội trường tổ chức tiệc cưới với số lượng bàn ăn, người tham dự lớn đúng yêu cầu chủ đầu tư chờ đợi.

ảnh thi công nội thất hội trường tiệc cưới tại Hải Phòng

Những hình ảnh thi công nội thất hội trường tiệc cưới tại Hải Phòng với phong cách sang trọng được thi công đúng bản vẽ mà KTS Sơn Hà đưa ra.

sân khấu tổ chức tiệc cưới nhà hàng tại TD Plaza

Sân khấu tổ chức tiệc cưới sang trọng, và hiện đại tại tòa nhà TD Plaza Hải Phòng.

ảnh thực tế thi công nội thất nhà hàng tiệc cưới tại TD Plaza Hải Phòng

Hình ảnh thực tế thi công nội thất nhà hàng tiệc cưới tại TD Plaza Hải Phòng với không gian rộng và thoáng đãng.

Sơn Hà vẫn luôn nỗ lực và phát huy thế mạnh là công ty chuyên thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách hiện đại lẫn cổ điển với nhiều lĩnh vực về thiết kế nhà hàng như: thiết kế nhà hàng đẹp, thiết kế nhà hàng tiệc cưới, thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân... Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết khi bạn có nhu cầu muốn thiết kế nhà hàng theo cách riêng của mình.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý vị để ngày càng có thêm những mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới - tổ chức sự kiện hoành tráng hơn nữa!

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế quán cafe - nhà hàng đẹp quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Kiên Giang, Sài Gòn, Hưng Yên, Trà Vinh, Hải Dương, Lào Cai, Gia Lai, Đắc Lắk, Đồng NaiCần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Định, Vĩnh Long, Cà Mau,... Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế cafe đẹp cùng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những mẫu nhà đẹp đẳng cấp.

Mời Quý vị tham khảo thêm các mẫu thiết kế quán cafe, quán bánh đẹp do KTS Sơn Hà thiết kế tại đây:

- Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu đẳng cấp 2 tầng tại Phú Quốc Kiên Giang - SH BCK 0045

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới và khu ăn uống kiến trúc pháp tại Gia Lai - SH BCK 0041

Thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển 6 tầng tại TPHCM - SH BCK 0039

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới phong cách pháp 3 tầng tại quận Đồ Sơn - SH BCK 0038

Thiết kế nhà hàng Neverland phong cách hiện đại – SH BCK 0036

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
  • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
Thiết kế khách sạn 2 sao phong cách tân cổ điển 5 tầng tại Phú Thọ - SH KS 0065 21/08/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Thiết kế khách sạn 2 sao phong cách tân cổ điển 5 tầng tại Phú Thọ - SH KS 0065

Thiết kế trung tâm thương mại phức hợp, khách sạn 5 sao đẳng cấp tại Đồng Tháp - SH KS 0064 27/07/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Thiết kế trung tâm thương mại phức hợp, khách sạn 5 sao đẳng cấp tại Đồng Tháp - SH KS 0064

Thiết kế khách sạn 4 sao kiến trúc tân cổ điển đẹp nhất An Giang - SH KS 0063 14/06/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Thiết kế khách sạn 4 sao kiến trúc tân cổ điển đẹp nhất An Giang - SH KS 0063

Thiết kế nhà hàng 4 tầng đẹp phong cách hiện đại tại TP. Bắc Ninh - SH BCK 0050 07/06/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Thiết kế nhà hàng 4 tầng đẹp phong cách hiện đại tại TP. Bắc Ninh - SH BCK 0050

Thiết kế tổ hợp dự án TMDV ô tô, Khách sạn và văn phòng cho thuê cao cấp tại Phú Yên - SH KS 0062 23/05/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Thiết kế tổ hợp dự án TMDV ô tô, Khách sạn và văn phòng cho thuê cao cấp tại Phú Yên - SH KS 0062

Ý tưởng thiết kế khách sạn 2 sao tân cổ điển đẹp tại Nam Định - SH KS 0061 14/05/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết Kế Khách Sạn - Nhà Hàng

Ý tưởng thiết kế khách sạn 2 sao tân cổ điển đẹp tại Nam Định - SH KS 0061

TOP