Dịch vụ

Facebook Box

Tiếp tục "trình làng" những công trình thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp khang trang, bắt mắt cho năm mới 2015 đầy triển vọng, đội ngũ KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) trân trọng gửi tới Quý khách hàng công trình thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc Pháp 72m2 của chủ đầu tư Hoàng Thị Vân khá bề thế và cuốn hút Quý khách hàng qua những góc nhìn ngoại thất ấn tượng mà chúng tôi đã bàn giao hồ sơ công trình trung tuần Tháng 1/ 2015.

nhà ống kiến trúc pháp 3 tầng 72m2

Phương án thiết kế kiến trúc và quy hoạch công năng các tầng, thiết kế nội thất bắt mắt của nhà phố kiến trúc Pháp 3 tầng tại Hải Phòng.

 

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Bà Hoàng Thị Vân

 - Địa chỉ: Lê Chân, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 4,5mx16m

 - Năm thi công: 2015

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Thừa hưởng nét tinh hoa, mềm mại và sang trọng của kiến trúc trời Âu, vẻ đẹp kiêu sa của dòng kiến trúc tân cổ điển luôn mê hoặc các chủ đầu tư. Tiếp tục phát huy thế mạnh ở hạng mục thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp, KTS Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng công trình thiết kế nhà ống tân cổ điển diện tích 77m2 lộng lẫy, 5 tầng tại Hải Phòng - NOP 0055 của chủ đầu tư Nguyễn Văn Đức và Nguyễn Thị Thu Hiền để Quý vị thấy được sự bố trí không gian ở và kinh doanh tài tình của KTS Sơn Hà.

Công trình thiết kế nhà ống tân cổ điển diện tích 77m2 (4mx19,25m) tại Hải Phòng được KTS Sơn Hà thực hiện trong thời gian 2 tháng, dành tâm huyết và nỗ lực, sự sáng tạo của đội ngũ KTS Sơn Hà, công trình thể hiện con mắt thẩm mỹ tinh tường và chức năng hoàn hảo dành cho nhà ở và kết hợp văn phòng kinh doanh của  chủ đầu tư. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng không gian nhà ống tân cổ điển nhẹ nhàng và thu hút nhiều ánh nhìn của người qua đường bởi kiến trúc ngoại thất ấn tượng.

kiến trúc nhà ống tân cổ điển, kien truc nha ong tan co dien

Ngoại thất nhà ống tân cổ điển kiều diễm 5 tầng diện tích 77m2 được "khoe dáng" nổi bật và sang trọng trên phố tại Hải Phòng.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Đức, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền

 - Địa chỉ: Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống tân cổ điển

 - Tổng diện tích: 4mx19,25m

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp trong những năm gần đây nhận được sự đam mê của rất nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc, không quá cầu kỳ, mang vẻ đẹp ngoại thất mềm mại, thu hút sự quan tâm và ánh mắt của người qua đường, trầm trồ, ngưỡng mộ công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 126m2 của chủ đầu tư Nguyễn Văn Tám do Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) thiết kế trong năm 2014 là công trình nhà ở tiêu biểu và sang trọng cả về kiến trúc lẫn nội thất bên trong.

Là người yêu thích cái đẹp và khám phá kiến trúc độc đáo của trời Âu, chủ đầu tư anh Nguyễn Văn Tám đã hợp tác với KTS Sơn Hà ăn ý, để cùng nhau làm việc và thiết kế nên công trình nhà ống 5 tầng đẹp, lộng lẫy trên phố. Mời Quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cách bố trí nội thất và sắp xếp gọn gàng để không gian sống của nhà ống được hoàn mỹ và ưng ý nhất như mong muốn của anh Tám và gia đình đưa ra.

thiết kế nhà ống kiến trúc pháp, thiet ke nha ong kien truc phap

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 126m2 tại TPHCM kiều diễm trên phố.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Tám

 - Địa chỉ: Huyện Bình Chánh, TP.HCM

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 6mx21m

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Sở hữu lô đất có diện tích mặt tiền 5m, chiều dài 24m trên con phố Ngô Quyền (Hải Phòng), chủ đầu tư Phạm Tiến Đức đã lên ý tưởng, và phương án quy hoạch công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp của mình, sau một thời gian thống nhất với vợ, anh đã có sự hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) ở hạng mục tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất của nhà ống kiến trúc Pháp 5 tầng diện tích 120m2 (5mx24m), và cùng với KTS Sơn Hà bàn bạc tiếp phần thi công xây nhà trọn gói, một thế mạnh của Sơn Hà Architecture tại Hải Phòng trong suốt 11 năm qua.

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 120m2 – 5mx24m – NOP 0053 là công trình nhà ở mang dáng dấp khá độc đáo được KTS Sơn Hà nên phương án phối cảnh mặt tiền, phần công năng sinh hoạt tiện ích với gia đình 5 thành viên của anh Phạm Tiến Đức. Với gam màu sơn vàng kem, tone màu chủ đạo và dễ nhận biết của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp lâu nay, KTS Sơn Hà phối hợp cùng mái ngói xanh chất liệu đá tự nhiên cao cấp, hệ thống cửa gỗ màu nâu, sự hòa quyện và ăn ý của từng gam màu làm cho tổng quan kiến trúc và ngoại thất bắt mắt và thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư.

kiến trúc nhà ống 5 tầng kiến trúc pháp, kien truc nha ong 5 tang kien truc phap

Phương án phối cảnh mặt tiền kiến trúc nhà ống 5 tầng phong cách Pháp độc đáo và sang trọng của chủ đầu tư Phạm Tiến Đức.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Ông Phạm Tiến Đức

- Địa chỉ: Ngô Quyền, Hải Phòng

- Tổng diện tích xây dựng: 5mx24m

- Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

- Năm thiết kế: 2014

- Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...

Nhà ống tân cổ điển là sự kết hợp tinh xảo giữa hai phong cách kiến trúc hiện đại và phong cách cổ điển của kiến trúc Pháp, nhẹ nhàng, mềm mại và nhiều điểm nhấn trong mỗi công trình là tiêu chí mà Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) luôn đề cao trong những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp, lộng lẫy của mình.

Lô đất có diện tích mặt tiền là 11m, mặt sau của khu đất là 5m, chiều dài của nhà ống là 20m, không được vuông vắn, do đó là một bài toán cần phương án cân nhắc, tính toán sao cho mọi không gian của thiết kế nhà ống tân cổ điển trở nên hoàn hảo nhất.

Kiến trúc nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hà Nội, kien truc nha ong tan co dien 5 tang tai Ha Noi

Phối cảnh mặt tiền 11m nhà ống tân cổ điển lộng lẫy của chủ đầu tư Nguyễn Thế Khanh diện tích 150m2 tại Hà Nội. 

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Thế Khanh

 - Địa chỉ: Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

 - Chức năng: Nhà ống tân cổ điển

 - Tổng diện tích: 150m2

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture

Xem tiếp...

Công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp là hạng mục đi đầu trong việc thiết kế nhà của Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) trong suốt 11 năm qua tại đất Cảng.

Phát huy tiềm năng và thế mạnh của mình, đội ngũ KTS Sơn Hà đã để lại dấu ấn của mình trong nhiều ngôi nhà ống Pháp sang trọng. Điển hình trong số đó là công trình thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp khang trang 105m2 tại Hải Phòng để Quý khách hàng cùng tham khảo mẫu thiết kế hoàn mỹ, độc đáo này.

Kiến trúc nhà ống Pháp diện tích 105m2 tại Hải Phòng, kien truc nha ong Phap dien tich 105m2 tai Hai Phong

Mẫu thiết kế phối cảnh mặt tiền nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp khang trang diện tích 7mx15m tại Hải Phòng.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Dương Ngọc Hưng

 - Địa chỉ: Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 7mx15m

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 5mx22m tại Quảng Ninh thể hiện vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế trong từng chi tiết hoa văn của hệ thống cột trụ cho ngôi nhà ống kiến trúc Pháp thêm vững chãi, uy nghi với thời gian tại Quảng Ninh.

Được thiết kế và thi công năm 2014, đội ngũ KTS Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture) đã nỗ lực làm việc để kịp tiến độ công trình cho gia chủ đưa vào sử dụng. Sở hữu ngôi nhà ống cao tầng, vị trí giao thông thuận tiện, công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp phần nào đã tôn vinh quyền lực của chủ đầu tư anh Kiều Văn Hưởng (Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh) cả về tính thẩm mỹ và giá trị công trình mà anh có được.

Thiết kế kiến trúc nhà ống Pháp tại Quảng Ninh, thiet ke kien truc nha ong Phap tai Quang Ninh

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp uy nghi, lộng lẫy trên diện tích 5mx22m tại Quảng Ninh.

Xem tiếp...

 Công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng tại Hải Phòng của chủ đầu tư Trần Đình Vinh (Quận Hải An - Hải Phòng) được KTS Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture) nỗ lực làm việc và sáng tạo để mang tới cho chủ đầu tư một không gian sống lý tưởng, khi thực hiện ngôi nhà ống kiến trúc Pháp mềm mại và bền vững với thời gian.

Vẻ đẹp của các chi tiết phào chỉ được thực hiện công phu, góp phần tạo nên nét độc đáo của công trình thiết kế nhà ống Pháp 150m2, mái chéo tại Hải Phòng, hệ thống cột trụ vững chắc, các ô ban công, cửa sổ được thiết kế mái chéo và mái vòm mang tới cho nét khỏe khoắn của tổng quan kiến trúc nhà ống Pháp diện tích 10mx15m của chủ đầu tư Trần Đình Vinh.

Kiến trúc nhà ống Pháp 3 tầng tại Hải Phòng, kien truc nha ong phap 3 tang tai hai phong

Phối cảnh kiến trúc thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng diện tích 10mx15m tại Hải Phòng của chủ đầu tư Trần Đình Vinh.

Xem tiếp...

Đặc trưng của phong cách kiến trúc Pháp là các phào chỉ, ô văng cầu kì trải khắp bề mặt nội - ngoại thất công trình nhưng nhờ đường nét tinh tế với mật độ cân đối của KTS Sơn Hà, được tính toán khắt khe nên không gây cảm giác nặng nề, rối mắt ngược lại khiến ngôi nhà ống kiến trúc Pháp đẹp sang trọng từ mọi góc nhìn.

Công trình thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng tại Hải Phòng - NOP 0048 diện tích 6mx20m của chủ đầu tư Đồng Đức Hào (Lạch Tray, Ngô Quyền – Hải Phòng) do Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture) đảm nhiệm thu hút mọi ánh nhìn của đông đảo các chủ đầu tư và Quý khách hàng khi đi qua con phố Lạch Tray. Vẻ đẹp mềm mại và duyên dáng của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp là sự ưa chuộng với gia chủ, đam mê và yêu thích đã lâu, quyết định hợp tác với KTS Sơn Hà để thực hiện ngôi nhà hoàn mỹ và đưa vào sử dụng trong năm 2014.

Thiết kế kiến trúc nhà ống Pháp 3 tầng tại Hải Phòng, thiet ke kien truc nha ong phap 3 tang tai Hai Phong

 Kiến trúc mặt tiền nhà ống Pháp 3 tầng diện tích 120m2 tại Hải Phòng.

Thông tin công trình:

-         Chủ đầu tư: Ông Đồng Đức Hào

-         Địa chỉ : Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

-         Tổng diện tích xây dựng : 6m x 20m x 3 tầng

-         Chức năng : Nhà ống hiện đại

-         Năm thiết kế : 2014

-         Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...

Đam mê và kế tiếp phát triển thế mạnh trong dòng kiến trúc Pháp xa hoa, lộng lẫy, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture) luôn cập nhật phong cách kiến trúc sang trọng trời Âu, nhận được sự ưa chuộng của các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vững vàng để thiết kế nên ngôi nhà hoàn mỹ cho mình.

Vẻ đẹp của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp luôn bền vững với thời gian, sự uy nghi của công trình còn góp phần tôn vinh quyền lực của chủ nhân sở hữu nó. Đam mê dòng kiến trúc cổ điển, lãng mạn và mềm mại của những hoa văn, phào chỉ chủ đầu tư ông Nguyễn Trọng Tuyên (Quận 6 – TP. HCM) đã phối hợp với KTS Sơn Hà để thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng 100m2 tại TP. HCM cho gia đình mình.

Phương án quy hoạch công năng sử dụng mặt bằng các tầng được KTS Sơn Hà và chủ đầu tư Nguyễn Trọng Tuyên thống nhất gồm có:

Tầng 1: Gara ô tô, còn lại dành cho diện tích lớn là phòng bếp + phòng ăn, bao gồm bar, quầy rượu.

Tầng 2: Phòng khách, 1 phòng ngủ + wc khép kín.

Tầng 3: Phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ.

Tầng 4: Phòng thờ, 1 phòng ngủ, và sân phơi giặt đồ phía trước, thông thoáng.

Về phương án phối cảnh kiến trúc mặt tiền, anh Tuyên và vợ đã sử dụng màu sơn vàng kem và trắng cho nhà ống 4 tầng của mình nhẹ nhàng và duyên dáng, điều dễ nhận biết của phong cách kiến trúc Pháp sang trọng này. Không quá cầu kỳ trong từng chi tiết hoa văn, các nét hoa văn được khắc trên hệ cột trụ tinh xảo và độc đáo, làm nên điểm nhấn của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 100m2 tại TP. HCM.

Kiến trúc nhà ống Pháp 4 tầng tại TPHCM, kien truc nha ong Phap 4 tang tai TPHCM

Phối cảnh mặt tiền nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng diện tích 5mx20m lộng lẫy tại TP. HCM của anh Nguyễn Trọng Tuyên.

Thông tin công trình:

-         Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Trọng Tuyên

-         Địa chỉ : Quận 6 - TP. HCM

-         Tổng diện tích xây dựng : 5m x 20m x 4 tầng

-         Chức năng : Nhà ống hiện đại

-         Năm thiết kế : 2014

-         Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...