Dịch vụ

Facebook Box

Dấu ấn kiến trúc luôn được khẳng định cùng với thời gian, qua sự vận dụng linh hoạt và biến tấu của Kiến trúc sư Sơn Hà trong hạng mục thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp độc đáo, ấn tượng cùng năm tháng. Hài lòng và đánh giá cao về năng lực, cũng như các công trình đã được thi công tại thị trường Hải Phòng, chủ đầu tư Phạm Cao Trí (Ngô Quyền - Hải Phòng) rất tin tưởng và hợp tác với KTS Sơn Hà để triển khai hạng mục thiết kế kiến trúc công trình nhà ống 3 tầng trên diện tích 108m2 (6mx18m).

Khối kiến trúc nhẹ nhàng, đắp vẽ họa tiết tinh xảo mang nét đẹp kiêu sa được gia chủ đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của KTS Sơn Hà. Không trùng lặp về kiến trúc ngoại thất với khu nhà cùng phố, nhằm tôn vinh nét độc tôn của công trình nhà ống 3 tầng mà anh Trí sở hữu.

Nhà ống kiến trúc pháp 3 tầng 108m2; nha pho kien truc phap 3 tang dien tich 108m2

Phối cảnh kiến trúc nhà ống nhẹ nhàng mà thu hút sự quan tâm của người qua đường với hoa văn mềm mại của kiến trúc Pháp.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Ông Phạm Cao Trí

- Địa chỉ: Ngô Quyền - Hải Phòng

- Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

- Tổng diện tích: 6mx18m

- Năm thi công: 2015

- Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà đã có thương hiệu, và uy tín trên thị trường xây dựng dân dụng cả nước, đặc biệt, qua tìm hiểu một số mẫu nhà và công trình thực tế đã đưa vào sử dụng tại Hải Dương, chủ đầu tư Nguyễn Hiệp Hưng khá hài lòng và ưng ý, từ đó quyết định hợp tác và làm việc với KTS Sơn Hà để thực hiện công trình thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp 3,5 tầng mặt tiền 5m của mình. Kiến trúc độc đáo với mặt tiền 5m đủ để gia chủ có thể "khoe" con mắt thẩm mỹ cũng như sự lựa chọn đầu tư khá kỹ càng vào nhà ở của mình.

Cùng KTS Sơn Hà và gia chủ Nguyễn Hiệp Hưng tham quan không gian sống hoàn hảo với phong cách Pháp ấn tượng, độc đáo và bền vững với thời gian qua các góc nhìn kiến trúc và nội thất đẳng cấp của chất liệu gỗ cao cấp dưới đây:

nhà phố kiến trúc pháp 3 tầng rưỡi mặt tiền 5m; nha pho 3,5 tang kien truc phap

Phối cảnh kiến trúc ngoại thất nhà phố 3,5 tầng và nội thất đẳng cấp dành cho chủ nhân Nguyễn Hiệp Hưng tại Hải Dương.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Hiệp Hưng

 - Địa chỉ: Huyện Kim Thành, Hải Dương

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 5mx15m

 - Năm thi công: 2015

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Hạng mục thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp khá "kén" chọn Chủ đầu tư, bởi tính đòi hỏi yêu cầu về kỹ thuật - hoa văn chính xác, độ tỉ mỉ cao khi đắp vẽ họa tiết của kiến trúc Pháp vào công trình. Không chỉ vậy, để đầu tư vào công trình thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 4m50 kiến trúc Pháp - NOP 0059 chủ đầu tư Nguyễn Thị Phương Mai cũng phải chuẩn bị kinh phí lớn và thời gian thi công cũng khá dài, để có được mẫu nhà ở khang trang, hoàn mỹ cho gia đình khi hợp tác với KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC).

Công trình thiết kế nhà phố 5 tầng được bàn giao vào đầu tháng 3/2015, mời Quý vị cùng chúng tôi theo dõi chi tiết hơn về phối cảnh ngoại thất cũng như không gian nội thất đẳng cấp và kiều diễm mà chị Mai sở hữu dưới đây:

 nhà phố kiến trúc pháp 5 tầng mặt tiền 4m50; nha pho kien truc phap 5 tang mat tien 4m50

  Tổng quan quy hoạch kiến trúc ngoại thất và nội thất nhà phố kiến trúc Pháp sang trọng 90m2 tại TPHCM.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Phương Mai

 - Địa chỉ: Quận Tân Bình, TPHCM

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 4,5mx20m

 - Năm thi công: 2015

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp trong những năm gần đây đã trở thành hạng mục chủ chốt, tạo nên con số lớn trong những công trình thiết kế nhà của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC). Vẫn giữ vững phong độ và chất lượng trong thiết kế, phương châm làm việc: "Chất lượng trong thi công - Độc đáo trong thiết kế" là động lực để thúc đẩy mọi công trình lên một tầm cao mới, nhằm thể hiện dấu ấn kiến trúc riêng biệt của KTS Sơn Hà, cũng như góp phần tôn vinh quyền lực sở hữu của chủ nhân.

Công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng, mái chéo 100m2 – NOP 0058 tại Hải Phòng của CĐT Nguyễn Xuân Bình được KTS Sơn Hà thiết kế kịp tiến độ và bàn giao hồ sơ cho gia đình để gia chủ chuẩn bị đưa vào khởi công. Sự đánh giá cao về chất lượng bản vẽ, nội thất và không gian nhà ống cao cấp, mang đến sự hài lòng với công trình nhà ở mà anh chị tâm huyết thực hiện ngôi nhà mong đợi.

nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng 100m2; nha ong kien truc phap 4 tang 100m2

Khối nhà ống kiến trúc Pháp sang trọng, kiều diễm và uy nghi trên diện tích 100m2 (5mx20) của gia đình anh Nguyễn Xuân Bình.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Xuân Bình

 - Địa chỉ: Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 5mx20m

 - Năm thi công: 2015

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Dòng kiến trúc Pháp là một trong những hạng mục kiến trúc "mê hoặc" và có sức hút lớn đối với đông đảo Quý khách hàng, Chủ đầu tư trên toàn quốc, sở hữu nét mềm mại, sắc nét của từng hoa văn - phào chỉ, đặc biệt hệ thống cột trụ vững chãi, cân xứng góp phần làm lên điểm nổi bật mà công trình thiết kế nhà phố bán biệt thự kiến trúc Pháp mặt tiền 9m - NOP 0057 được KTS Sơn Hà thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) thực hiện trong năm 2015 thuộc quyền sở hữu của Chủ đầu tư Ninh Quang Hưng (Hải An - Hải Phòng).

Lô đất có diện tích xây dựng là 9mx20m, tọa lạc trên con phố lớn, nhằm mang đến một vẻ đẹp có sự mới lạ của kiến trúc phương Tây, song bên cạnh đó, nét đẹp của mái chéo lợp ngói đỏ truyền thống của ngôi nhà Việt xưa được KTS Sơn Hà kết hợp khá hoàn chỉnh, tạo nên một công trình nhà ở đồng thời kết hợp văn phòng làm việc khoa học, sang trọng của gia đình anh Ninh Quang Hưng.

 nhà phố bán biệt thự tại Hải Phòng; nha pho ban biet thu tai Hai Phong

Phối cảnh thiết kế kiến trúc và nội thất nhà phố bán biệt thự 3 tầng lộng lẫy tại Hải Phòng trên diện tích 180m2.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Ninh Quang Hưng

 - Địa chỉ: Hải An, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà phố bán biệt thự kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 9mx20m

 - Năm thi công: 2015

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Tiếp tục "trình làng" những công trình thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp khang trang, bắt mắt cho năm mới 2015 đầy triển vọng, đội ngũ KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) trân trọng gửi tới Quý khách hàng công trình thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc Pháp 72m2 của chủ đầu tư Hoàng Thị Vân khá bề thế và cuốn hút Quý khách hàng qua những góc nhìn ngoại thất ấn tượng mà chúng tôi đã bàn giao hồ sơ công trình trung tuần Tháng 1/ 2015.

nhà ống kiến trúc pháp 3 tầng 72m2

Phương án thiết kế kiến trúc và quy hoạch công năng các tầng, thiết kế nội thất bắt mắt của nhà phố kiến trúc Pháp 3 tầng tại Hải Phòng.

 

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Bà Hoàng Thị Vân

 - Địa chỉ: Lê Chân, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 4,5mx16m

 - Năm thi công: 2015

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Thừa hưởng nét tinh hoa, mềm mại và sang trọng của kiến trúc trời Âu, vẻ đẹp kiêu sa của dòng kiến trúc tân cổ điển luôn mê hoặc các chủ đầu tư. Tiếp tục phát huy thế mạnh ở hạng mục thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp, KTS Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng công trình thiết kế nhà ống tân cổ điển diện tích 77m2 lộng lẫy, 5 tầng tại Hải Phòng - NOP 0055 của chủ đầu tư Nguyễn Văn Đức và Nguyễn Thị Thu Hiền để Quý vị thấy được sự bố trí không gian ở và kinh doanh tài tình của KTS Sơn Hà.

Công trình thiết kế nhà ống tân cổ điển diện tích 77m2 (4mx19,25m) tại Hải Phòng được KTS Sơn Hà thực hiện trong thời gian 2 tháng, dành tâm huyết và nỗ lực, sự sáng tạo của đội ngũ KTS Sơn Hà, công trình thể hiện con mắt thẩm mỹ tinh tường và chức năng hoàn hảo dành cho nhà ở và kết hợp văn phòng kinh doanh của  chủ đầu tư. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng không gian nhà ống tân cổ điển nhẹ nhàng và thu hút nhiều ánh nhìn của người qua đường bởi kiến trúc ngoại thất ấn tượng.

kiến trúc nhà ống tân cổ điển, kien truc nha ong tan co dien

Ngoại thất nhà ống tân cổ điển kiều diễm 5 tầng diện tích 77m2 được "khoe dáng" nổi bật và sang trọng trên phố tại Hải Phòng.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Đức, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền

 - Địa chỉ: Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống tân cổ điển

 - Tổng diện tích: 4mx19,25m

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp trong những năm gần đây nhận được sự đam mê của rất nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc, không quá cầu kỳ, mang vẻ đẹp ngoại thất mềm mại, thu hút sự quan tâm và ánh mắt của người qua đường, trầm trồ, ngưỡng mộ công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 126m2 của chủ đầu tư Nguyễn Văn Tám do Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) thiết kế trong năm 2014 là công trình nhà ở tiêu biểu và sang trọng cả về kiến trúc lẫn nội thất bên trong.

Là người yêu thích cái đẹp và khám phá kiến trúc độc đáo của trời Âu, chủ đầu tư anh Nguyễn Văn Tám đã hợp tác với KTS Sơn Hà ăn ý, để cùng nhau làm việc và thiết kế nên công trình nhà ống 5 tầng đẹp, lộng lẫy trên phố. Mời Quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cách bố trí nội thất và sắp xếp gọn gàng để không gian sống của nhà ống được hoàn mỹ và ưng ý nhất như mong muốn của anh Tám và gia đình đưa ra.

thiết kế nhà ống kiến trúc pháp, thiet ke nha ong kien truc phap

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 126m2 tại TPHCM kiều diễm trên phố.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Tám

 - Địa chỉ: Huyện Bình Chánh, TP.HCM

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 6mx21m

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Sở hữu lô đất có diện tích mặt tiền 5m, chiều dài 24m trên con phố Ngô Quyền (Hải Phòng), chủ đầu tư Phạm Tiến Đức đã lên ý tưởng, và phương án quy hoạch công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp của mình, sau một thời gian thống nhất với vợ, anh đã có sự hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) ở hạng mục tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất của nhà ống kiến trúc Pháp 5 tầng diện tích 120m2 (5mx24m), và cùng với KTS Sơn Hà bàn bạc tiếp phần thi công xây nhà trọn gói, một thế mạnh của Sơn Hà Architecture tại Hải Phòng trong suốt 11 năm qua.

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 120m2 – 5mx24m – NOP 0053 là công trình nhà ở mang dáng dấp khá độc đáo được KTS Sơn Hà nên phương án phối cảnh mặt tiền, phần công năng sinh hoạt tiện ích với gia đình 5 thành viên của anh Phạm Tiến Đức. Với gam màu sơn vàng kem, tone màu chủ đạo và dễ nhận biết của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp lâu nay, KTS Sơn Hà phối hợp cùng mái ngói xanh chất liệu đá tự nhiên cao cấp, hệ thống cửa gỗ màu nâu, sự hòa quyện và ăn ý của từng gam màu làm cho tổng quan kiến trúc và ngoại thất bắt mắt và thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư.

kiến trúc nhà ống 5 tầng kiến trúc pháp, kien truc nha ong 5 tang kien truc phap

Phương án phối cảnh mặt tiền kiến trúc nhà ống 5 tầng phong cách Pháp độc đáo và sang trọng của chủ đầu tư Phạm Tiến Đức.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Ông Phạm Tiến Đức

- Địa chỉ: Ngô Quyền, Hải Phòng

- Tổng diện tích xây dựng: 5mx24m

- Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

- Năm thiết kế: 2014

- Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...

Nhà ống tân cổ điển là sự kết hợp tinh xảo giữa hai phong cách kiến trúc hiện đại và phong cách cổ điển của kiến trúc Pháp, nhẹ nhàng, mềm mại và nhiều điểm nhấn trong mỗi công trình là tiêu chí mà Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) luôn đề cao trong những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp, lộng lẫy của mình.

Lô đất có diện tích mặt tiền là 11m, mặt sau của khu đất là 5m, chiều dài của nhà ống là 20m, không được vuông vắn, do đó là một bài toán cần phương án cân nhắc, tính toán sao cho mọi không gian của thiết kế nhà ống tân cổ điển trở nên hoàn hảo nhất.

Kiến trúc nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hà Nội, kien truc nha ong tan co dien 5 tang tai Ha Noi

Phối cảnh mặt tiền 11m nhà ống tân cổ điển lộng lẫy của chủ đầu tư Nguyễn Thế Khanh diện tích 150m2 tại Hà Nội. 

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Thế Khanh

 - Địa chỉ: Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

 - Chức năng: Nhà ống tân cổ điển

 - Tổng diện tích: 150m2

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture

Xem tiếp...