Dịch vụ

Facebook Box

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp trong những năm gần đây đã trở thành hạng mục chủ chốt, tạo nên con số lớn trong những công trình thiết kế nhà của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC). Vẫn giữ vững phong độ và chất lượng trong thiết kế, phương châm làm việc: "Chất lượng trong thi công - Độc đáo trong thiết kế" là động lực để thúc đẩy mọi công trình lên một tầm cao mới, nhằm thể hiện dấu ấn kiến trúc riêng biệt của KTS Sơn Hà, cũng như góp phần tôn vinh quyền lực sở hữu của chủ nhân.

Công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng, mái chéo 100m2 – NOP 0058 tại Hải Phòng của CĐT Nguyễn Xuân Bình được KTS Sơn Hà thiết kế kịp tiến độ và bàn giao hồ sơ cho gia đình để gia chủ chuẩn bị đưa vào khởi công. Sự đánh giá cao về chất lượng bản vẽ, nội thất và không gian nhà ống cao cấp, mang đến sự hài lòng với công trình nhà ở mà anh chị tâm huyết thực hiện ngôi nhà mong đợi.

nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng 100m2; nha ong kien truc phap 4 tang 100m2

Khối nhà ống kiến trúc Pháp sang trọng, kiều diễm và uy nghi trên diện tích 100m2 (5mx20) của gia đình anh Nguyễn Xuân Bình.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Xuân Bình

 - Địa chỉ: Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 5mx20m

 - Năm thi công: 2015

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Dòng kiến trúc Pháp là một trong những hạng mục kiến trúc "mê hoặc" và có sức hút lớn đối với đông đảo Quý khách hàng, Chủ đầu tư trên toàn quốc, sở hữu nét mềm mại, sắc nét của từng hoa văn - phào chỉ, đặc biệt hệ thống cột trụ vững chãi, cân xứng góp phần làm lên điểm nổi bật mà công trình thiết kế nhà phố bán biệt thự kiến trúc Pháp mặt tiền 9m - NOP 0057 được KTS Sơn Hà thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) thực hiện trong năm 2015 thuộc quyền sở hữu của Chủ đầu tư Ninh Quang Hưng (Hải An - Hải Phòng).

Lô đất có diện tích xây dựng là 9mx20m, tọa lạc trên con phố lớn, nhằm mang đến một vẻ đẹp có sự mới lạ của kiến trúc phương Tây, song bên cạnh đó, nét đẹp của mái chéo lợp ngói đỏ truyền thống của ngôi nhà Việt xưa được KTS Sơn Hà kết hợp khá hoàn chỉnh, tạo nên một công trình nhà ở đồng thời kết hợp văn phòng làm việc khoa học, sang trọng của gia đình anh Ninh Quang Hưng.

 nhà phố bán biệt thự tại Hải Phòng; nha pho ban biet thu tai Hai Phong

Phối cảnh thiết kế kiến trúc và nội thất nhà phố bán biệt thự 3 tầng lộng lẫy tại Hải Phòng trên diện tích 180m2.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Ninh Quang Hưng

 - Địa chỉ: Hải An, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà phố bán biệt thự kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 9mx20m

 - Năm thi công: 2015

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Tiếp tục "trình làng" những công trình thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp khang trang, bắt mắt cho năm mới 2015 đầy triển vọng, đội ngũ KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) trân trọng gửi tới Quý khách hàng công trình thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc Pháp 72m2 của chủ đầu tư Hoàng Thị Vân khá bề thế và cuốn hút Quý khách hàng qua những góc nhìn ngoại thất ấn tượng mà chúng tôi đã bàn giao hồ sơ công trình trung tuần Tháng 1/ 2015.

nhà ống kiến trúc pháp 3 tầng 72m2

Phương án thiết kế kiến trúc và quy hoạch công năng các tầng, thiết kế nội thất bắt mắt của nhà phố kiến trúc Pháp 3 tầng tại Hải Phòng.

 

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Bà Hoàng Thị Vân

 - Địa chỉ: Lê Chân, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 4,5mx16m

 - Năm thi công: 2015

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Thừa hưởng nét tinh hoa, mềm mại và sang trọng của kiến trúc trời Âu, vẻ đẹp kiêu sa của dòng kiến trúc tân cổ điển luôn mê hoặc các chủ đầu tư. Tiếp tục phát huy thế mạnh ở hạng mục thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp, KTS Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng công trình thiết kế nhà ống tân cổ điển diện tích 77m2 lộng lẫy, 5 tầng tại Hải Phòng - NOP 0055 của chủ đầu tư Nguyễn Văn Đức và Nguyễn Thị Thu Hiền để Quý vị thấy được sự bố trí không gian ở và kinh doanh tài tình của KTS Sơn Hà.

Công trình thiết kế nhà ống tân cổ điển diện tích 77m2 (4mx19,25m) tại Hải Phòng được KTS Sơn Hà thực hiện trong thời gian 2 tháng, dành tâm huyết và nỗ lực, sự sáng tạo của đội ngũ KTS Sơn Hà, công trình thể hiện con mắt thẩm mỹ tinh tường và chức năng hoàn hảo dành cho nhà ở và kết hợp văn phòng kinh doanh của  chủ đầu tư. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng không gian nhà ống tân cổ điển nhẹ nhàng và thu hút nhiều ánh nhìn của người qua đường bởi kiến trúc ngoại thất ấn tượng.

kiến trúc nhà ống tân cổ điển, kien truc nha ong tan co dien

Ngoại thất nhà ống tân cổ điển kiều diễm 5 tầng diện tích 77m2 được "khoe dáng" nổi bật và sang trọng trên phố tại Hải Phòng.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Đức, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền

 - Địa chỉ: Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống tân cổ điển

 - Tổng diện tích: 4mx19,25m

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp trong những năm gần đây nhận được sự đam mê của rất nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc, không quá cầu kỳ, mang vẻ đẹp ngoại thất mềm mại, thu hút sự quan tâm và ánh mắt của người qua đường, trầm trồ, ngưỡng mộ công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 126m2 của chủ đầu tư Nguyễn Văn Tám do Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) thiết kế trong năm 2014 là công trình nhà ở tiêu biểu và sang trọng cả về kiến trúc lẫn nội thất bên trong.

Là người yêu thích cái đẹp và khám phá kiến trúc độc đáo của trời Âu, chủ đầu tư anh Nguyễn Văn Tám đã hợp tác với KTS Sơn Hà ăn ý, để cùng nhau làm việc và thiết kế nên công trình nhà ống 5 tầng đẹp, lộng lẫy trên phố. Mời Quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cách bố trí nội thất và sắp xếp gọn gàng để không gian sống của nhà ống được hoàn mỹ và ưng ý nhất như mong muốn của anh Tám và gia đình đưa ra.

thiết kế nhà ống kiến trúc pháp, thiet ke nha ong kien truc phap

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 126m2 tại TPHCM kiều diễm trên phố.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Tám

 - Địa chỉ: Huyện Bình Chánh, TP.HCM

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 6mx21m

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Sở hữu lô đất có diện tích mặt tiền 5m, chiều dài 24m trên con phố Ngô Quyền (Hải Phòng), chủ đầu tư Phạm Tiến Đức đã lên ý tưởng, và phương án quy hoạch công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp của mình, sau một thời gian thống nhất với vợ, anh đã có sự hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture - SHAC) ở hạng mục tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất của nhà ống kiến trúc Pháp 5 tầng diện tích 120m2 (5mx24m), và cùng với KTS Sơn Hà bàn bạc tiếp phần thi công xây nhà trọn gói, một thế mạnh của Sơn Hà Architecture tại Hải Phòng trong suốt 11 năm qua.

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 120m2 – 5mx24m – NOP 0053 là công trình nhà ở mang dáng dấp khá độc đáo được KTS Sơn Hà nên phương án phối cảnh mặt tiền, phần công năng sinh hoạt tiện ích với gia đình 5 thành viên của anh Phạm Tiến Đức. Với gam màu sơn vàng kem, tone màu chủ đạo và dễ nhận biết của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp lâu nay, KTS Sơn Hà phối hợp cùng mái ngói xanh chất liệu đá tự nhiên cao cấp, hệ thống cửa gỗ màu nâu, sự hòa quyện và ăn ý của từng gam màu làm cho tổng quan kiến trúc và ngoại thất bắt mắt và thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư.

kiến trúc nhà ống 5 tầng kiến trúc pháp, kien truc nha ong 5 tang kien truc phap

Phương án phối cảnh mặt tiền kiến trúc nhà ống 5 tầng phong cách Pháp độc đáo và sang trọng của chủ đầu tư Phạm Tiến Đức.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Ông Phạm Tiến Đức

- Địa chỉ: Ngô Quyền, Hải Phòng

- Tổng diện tích xây dựng: 5mx24m

- Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

- Năm thiết kế: 2014

- Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...

Nhà ống tân cổ điển là sự kết hợp tinh xảo giữa hai phong cách kiến trúc hiện đại và phong cách cổ điển của kiến trúc Pháp, nhẹ nhàng, mềm mại và nhiều điểm nhấn trong mỗi công trình là tiêu chí mà Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) luôn đề cao trong những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp, lộng lẫy của mình.

Lô đất có diện tích mặt tiền là 11m, mặt sau của khu đất là 5m, chiều dài của nhà ống là 20m, không được vuông vắn, do đó là một bài toán cần phương án cân nhắc, tính toán sao cho mọi không gian của thiết kế nhà ống tân cổ điển trở nên hoàn hảo nhất.

Kiến trúc nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hà Nội, kien truc nha ong tan co dien 5 tang tai Ha Noi

Phối cảnh mặt tiền 11m nhà ống tân cổ điển lộng lẫy của chủ đầu tư Nguyễn Thế Khanh diện tích 150m2 tại Hà Nội. 

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Thế Khanh

 - Địa chỉ: Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

 - Chức năng: Nhà ống tân cổ điển

 - Tổng diện tích: 150m2

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture

Xem tiếp...

Công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp là hạng mục đi đầu trong việc thiết kế nhà của Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) trong suốt 11 năm qua tại đất Cảng.

Phát huy tiềm năng và thế mạnh của mình, đội ngũ KTS Sơn Hà đã để lại dấu ấn của mình trong nhiều ngôi nhà ống Pháp sang trọng. Điển hình trong số đó là công trình thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp khang trang 105m2 tại Hải Phòng để Quý khách hàng cùng tham khảo mẫu thiết kế hoàn mỹ, độc đáo này.

Kiến trúc nhà ống Pháp diện tích 105m2 tại Hải Phòng, kien truc nha ong Phap dien tich 105m2 tai Hai Phong

Mẫu thiết kế phối cảnh mặt tiền nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp khang trang diện tích 7mx15m tại Hải Phòng.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Dương Ngọc Hưng

 - Địa chỉ: Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 7mx15m

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 5mx22m tại Quảng Ninh thể hiện vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế trong từng chi tiết hoa văn của hệ thống cột trụ cho ngôi nhà ống kiến trúc Pháp thêm vững chãi, uy nghi với thời gian tại Quảng Ninh.

Được thiết kế và thi công năm 2014, đội ngũ KTS Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture) đã nỗ lực làm việc để kịp tiến độ công trình cho gia chủ đưa vào sử dụng. Sở hữu ngôi nhà ống cao tầng, vị trí giao thông thuận tiện, công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp phần nào đã tôn vinh quyền lực của chủ đầu tư anh Kiều Văn Hưởng (Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh) cả về tính thẩm mỹ và giá trị công trình mà anh có được.

Thiết kế kiến trúc nhà ống Pháp tại Quảng Ninh, thiet ke kien truc nha ong Phap tai Quang Ninh

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp uy nghi, lộng lẫy trên diện tích 5mx22m tại Quảng Ninh.

Xem tiếp...

 Công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng tại Hải Phòng của chủ đầu tư Trần Đình Vinh (Quận Hải An - Hải Phòng) được KTS Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture) nỗ lực làm việc và sáng tạo để mang tới cho chủ đầu tư một không gian sống lý tưởng, khi thực hiện ngôi nhà ống kiến trúc Pháp mềm mại và bền vững với thời gian.

Vẻ đẹp của các chi tiết phào chỉ được thực hiện công phu, góp phần tạo nên nét độc đáo của công trình thiết kế nhà ống Pháp 150m2, mái chéo tại Hải Phòng, hệ thống cột trụ vững chắc, các ô ban công, cửa sổ được thiết kế mái chéo và mái vòm mang tới cho nét khỏe khoắn của tổng quan kiến trúc nhà ống Pháp diện tích 10mx15m của chủ đầu tư Trần Đình Vinh.

Kiến trúc nhà ống Pháp 3 tầng tại Hải Phòng, kien truc nha ong phap 3 tang tai hai phong

Phối cảnh kiến trúc thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng diện tích 10mx15m tại Hải Phòng của chủ đầu tư Trần Đình Vinh.

Xem tiếp...