Công trình trên cả nước
Dịch vụ


Phong cách Pháp được lựa chọn để thiết kế cho loại hình nhà ống luôn là sở trường của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà ( Son Ha Architecture, SHAC). Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nỗ lực sáng tạo, có trách nhiệm cao trong công việc, Son Ha Architecture đã chinh phục rất nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc bằng những công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp sang trọng và cuốn hút. Chủ đầu tư ông Đinh Tiến Khánh tại TP. Hà Nội sau khi nhận được bản thiết kế công trình nhà ống kiến trúc Pháp 4m sang trọng – SH NOP 0086 mà ông đã hợp tác với kiến trúc sư SHAC đã vô cùng hài lòng và đánh giá cao chất lượng của công trình cũng như những ý tưởng độc đáo trong thiết kế nội và ngoại thất. Đây thực sự là động lực cổ vũ tinh thần to lớn cho kiến trúc sư của chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh hơn nữa.

Phối cảnh hoàn chỉnh phương án thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Thông tin công trình
Chủ đầu tư: Ông Đinh Tiến Khánh
Địa chỉ : Huyện Thanh Trì – Hà Nội
Chức năng : Nhà ống kiến trúc Pháp
Tổng diện tích: 120m2 (8mx15m)
Năm thi công: 2015
Đơn vị thiết kế và thi công: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà ( Son Ha Architecture, SHAC)

Read more ...

Càng về những tháng cuối năm, tiến độ làm việc của KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) lại càng được đẩy cao để đảm bảo hoàn thiện chất lượng những công trình thiết kế nhà bàn giao đúng hẹn cho quý khách hàng. Luôn luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, dấu ấn của Sơn Hà trong lòng quý khách hàng là một công ty vững mạnh và quy mô. Ông Trần Trung Đức, CĐT mà Sơn Hà vừa bàn giao thành công hồ sơ thiết kế nhà phố 4 tầng kiến trúc tân cổ điển chia sẻ :”Tôi đã tìm được phương án thiết kế nhà cho mơ ước về một tổ ẩm lí tưởng của mình, KTS Sơn Hà đã đồng hành cùng tôi trên con đường hoàn thiện giấc mơ ấy. Tôi tin tưởng và coi Sơn Hà như là một người bạn của tôi!”.

Trân trọng cảm ơn Ông Trần Trung Đức về những chia sẻ và tình cảm của ông dành cho Sơn Hà. Thiết kế nhà phố là một hạng mục đặc biệt quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu Sơn Hà ngày hôm nay. Đội ngũ KTS vững vàng kinh nghiệm của chúng tôi cũng đã nỗ lực nhiều để hoàn thiện công trình nhà phố 4 tầng kiến trúc tân cổ điển gửi tới gia đình ông. Dành được sự tin tưởng của ông và nhiều quý khách hàng nữa là nguồn động viên to lớn để KTS Sơn Hà ngày càng nỗ lực hơn nữa. Ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc cả nước đứa con mang tên nhà phố 4 tầng kiến trúc tân cổ điển – NOP 0082 để cùng tham khảo và chiêm ngưỡng kết quả làm việc của KTS Sơn Hà.

Thiết kế nhà phố 4 tầng kiến trúc tân cổ điển, thiet ke nha pho 4 tang kien truc tan co dien

Phương án thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển – NOP 0082 sang trọng và bề thế thuộc quyền sở hữu của CĐT Trần Trung Đức.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Ông Trần Trung Đức

- Địa chỉ: Q. Hải An – Tp. Hải Phòng

- Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

- Tổng diện tích: 52m2 (4m x 13m)

- Năm thi công: 2015

- Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Read more ...

Khối nhà ống kiến trúc Pháp cao tầng uy nghi và lộng lẫy trên phố thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Văn Bắc tại TP. Bắc Ninh được KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà thiết kế và bàn giao hồ sơ vào tháng 8 năm 2015. Ngoại thất công trình thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp diện tích 100m2 (5m x 20m) – NOP 0079 được gia chủ và KTS Sơn Hà làm việc, bàn bạc đưa ra hướng xử lý tinh xảo cho mặt tiền 5m, lược bớt những hoa văn - đắp vẽ cầu kỳ, chúng tôi sử dụng hệ thống cột trụ vững chãi ở ngoại thất công trình, kết hợp với đó là mái vòm xanh tạo nên dấu ấn riêng biệt cho nhà ống 4 tầng phong cách tân cổ điển – NOP 0079 tại Bắc Ninh.
Mái ngói dốc chữ A được sử dụng cho toàn ngôi nhà, đồng thời làm mái che cho cửa chính các tầng. Tổng hòa của giải pháp trên đã mang đến cho Sơn Hà và chủ đầu tư công trình nhà phố tân cổ điển hoàn toàn mãn nhãn.

Nhà ống kiến trúc Pháp với gam màu trắng sang trọng kính mời quý khách hàng cùng theo dõi:

Thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách tân cổ điển, thiet ke nha ong 4 tang phong cach tan co dien

Tổng thể phương án thiết kế kiến trúc và nội thất của nhà ống tân cổ điển 4 tầng.

Read more ...

Thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp mặt tiền 4m dường như đã trở thành loại hình quá quen thuộc và đặc thù đối với đội ngũ kiến trúc sư Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà ( Son Ha Architecture – SHAC). Bằng tất cả sự nhiệt huyết, nỗ lực sáng tạo cùng bề dày kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho chủ đầu tư và khách hàng những mẫu thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp đẹp, độc đáo và ấn tượng, chỉ có thể có tại SHAC. Sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công và tạo dựng uy tín cho Sơn Hà – Son Ha Architecture. Được đánh giá là mẫu thiết kế nhà phố kiểu Pháp mở màn đầy “may mắn” đầu tháng 11/2015 cho Công ty, công trình nhà phố kiến trúc Pháp mặt tiền 4m – SH NOP 0084 sang trọng và cuốn hút đã thực sự được chủ đầu tư Đặng Thị Vân Trang cũng như các doanh nghiệp khách đánh giá khá cao.

Nhà phố kiến trúc Pháp mặt tiền 4m

Tổng thể phương án thiết kế nhà phố kiểu Pháp 4 tầng sang trọng

Thông tin công trình

-    Chủ đầu tư: Bà Đặng Thị Vân Trang

-    Địa chỉ       : Quận Hải An – TP. Hải Phòng

-    Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

-    Diện tích xây dựng: 136m2 (4mx34m)

-    Năm thi công : 2015

-    Đơn vị thiết kế và thi công: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà ( Son Ha Architecture – SHAC)

Read more ...

Một khối nhà ống kiến trúc Pháp uy nghi và lộng lẫy mang thương hệu Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) lại tiếp tục được hoàn thiện và bàn giao thành công cho chủ đầu tư Ông Trần Minh Đức tại T.p Đất Cảng xinh đẹp. Nét kiều diễm của tổng thể nhà ống được toát ra từ những tiểu tiết nhỏ nhất, KTS Sơn Hà đã lấy sự đơn giản làm cái căn bản để thăng hoa ý tưởng cho ra đời một công trình nhà ở tinh tế trong từng góc cạnh.

Sử dụng gam màu sơn trắng trang nhã, góp phần nổi bật cái duyên của kiến trúc nhà ống theo phong cách Pháp kiều diễm và ấn tượng bền vững cùng thời gian. Có thể thấy rằng con măt thẩm mỹ tuyệt vời của đội ngũ KTS thiết kế của Sơn Hà, họ đã nỗ lực làm việc để thỏa mãn những yêu cầu cũng như mong muốn của Ông Trần Minh Đức về tổ ẩm tương lai của mình.

Độc đáo về vẻ đẹp ngoại thất, chất lượng về nhu cầu công năng là mục tiêu hướng tới khi làm việc để cho ra đời mẫu thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 4m50 – NOP 0081. KTS Sơn Hà mong muốn gửi tới quý khách hàng theo dõi phương án thiết kế nhà ống đẹp này để tham khảo và lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình:

 nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 4m50, nha ong kien truc phap 3 tang mat tien 4m50

Phương án thiết kế của nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 4m50 – NOP 0081 đẹp mắt.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Ông Trần Minh Đức

- Địa chỉ: Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

- Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

- Tổng diện tích: 112,5m2 (4,5m x 25m)

- Năm thi công: 2015

- Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Read more ...

Sở hữu diện tích đất 8mx15m trên khuôn viên khá rộng rãi, công trình thiết kế nhà phố giả biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng – NOP 0078 tại tỉnh Đồng Nai thật sự nổi bật và lộng lẫy với kiến trúc cổ điển kiều diễm của phong cách Châu Âu. Mặt tiền 8m được phân khu thành hai khối nhà chính - phụ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ trên diện tích 120m2 cho các thành viên sinh hoạt một cách tiện nghi và thoải mái.

Phối cảnh kiến trúc ngoại thất ấn tượng, nổi bật trên gam màu sơn vàng kem và trắng được bố trí hệ thống cột trụ vững chãi, cân xứng ở mặt tiền góp phần làm nên dấu ấn kiến trúc riêng cho gia chủ.

thiết kế nhà phố giả biệt thự pháp cổ điển; mau nha pho gia biet thu phap 3 tang phong cach co dien

Không gian kiến trúc và nội thất nhà phố giả biệt thự Pháp 3 tầng uy nghi và lộng lẫy trên diện tích 8mx15m tại Đồng Nai.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Ông Vũ Duy Cường

- Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai

- Chức năng: Nhà phố giả biệt thự Pháp

- Tổng diện tích: 8mx15m

- Năm thi công: 2015

- Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Read more ...

Thiết kế hạng mục công trình nhà phố kiểu Pháp luôn được đánh giá là một trong những thế mạnh vượt trội của Công ty Cổ phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà ( Son Ha Architecture, SHAC). Gần 12 năm gây dựng và phát triển, hàng trăm công trình Thiết kế nhà phố mang phong cách cổ điển được triển khai bởi đội ngũ kiến trúc sư Sơn Hà đã nhận được không ít sự hài lòng và đánh giá cao từ phía các chủ đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội góp phần làm nên thương hiệu SHAC, chúng tôi trân trọng kính mời quý khách hàng tham khảo công trình thiết kế nhà phố 4 tầng kiến trúc Pháp đẹp và sang trọng mã số SH NOP 0085 thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Lắm tại TP. HCM

Hồ sơ thiết kế nhà phố kiểu Pháp ấn tượng và độc đáo này được chúng tôi bàn giao thành công cho chủ đầu tư vào đầu tháng 11 vừa qua trong niềm phấn khởi và thật sự bị thuyết phục của ông cùng gia đình. Đội ngũ kiến trúc sư Sơn Hà vững vàng kinh nghiệm đã nỗ lực nhiều để hoàn thiện công trình nhà phố 4 tầng kiến trúc trời Âu với vẻ đẹp đầy cuốn hút và mãn nhãn. Tổng thể của công trình là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc ngoại thất mang đậm chất Pháp hòa hoa cùng không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Phương án thiết kế nhà phố kiểu Pháp 4 tầng – SH NOP 0085 sang trọng và bề thế thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Lắm 

Thông tin công trình

- Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Hữu Lắm

- Địa chỉ: Q. Tân Bình. TP. HCM

- Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

- Diện tích xây dựng:  110m2 ( 5.5m x20m)

- Năm thi công: 2015

- Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà – Son Ha Architecture

Read more ...

Đội ngũ KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) lại tiếp tục chinh phục mảnh đất thủ đô Hà Nội với công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 110m2 tại Hà Nội – NOP 0080. Vượt qua rất nhiều các công ty bạn để trở thành đối tác với CĐT Nguyễn Văn Khải, KTS của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện một công trình nhà ống kiến trúc Pháp như yêu cẩu của gia đình ông.

Mẫu thiết kế nhà này  có diện tích xây dựng 110m2 và được “tạo hình” từ những nguyên liệu rất cơ bản của phong cách kiến trúc cổ điển bên cạnh hệ mái dốc đá xanh thay cho mái vòm hoặc mái ngói đỏ thường thấy. Những chi tiết kiến trúc tinh tế cổ điển khiến ngôi nhà phố kiến trúc Pháp diện tích 110m2 toát lên cốt cách sang trọng, đồng thời vẫn tạo cảm giác về một công trình hiện đại và công nghệ. Một vẻ đẹp thời thượng đã làm hài lòng các thành viên trong gia đình ông Nguyễn Văn Khải.

Để có nhận được những nhận xét đánh giá khách quan nhất từ quý khách hàng theo dõi mẫu thiết kế nhà phố, chúng tôi trân trọng kính mời quý vị cùng tham quan công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 110m2 tại Hà Nội – NOP 0080 mang thương hiệu Sơn Hà Architecture:

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 110m2 tại Hà Nội, thiet ke nha ong kien truc Phap dien tich 110m2

Phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền và nội thất của nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 110m2 tại Hà Nội.

Read more ...

Yêu thích kiến trúc Pháp từ lâu, với kiểu dáng mềm mại, kiêu sa cùng thời gian, chủ đầu tư Lê Thị Vân An đã quyết định hợp tác cùng đội ngũ KTS Sơn Hà có bề dày kinh nghiệm, uy tín trong hạng mục thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp trong suốt 12 năm qua. Luôn nỗ lực sáng tạo, cống hiến những công trình nhà ở hoàn mỹ, ngoại thất độc đáo, KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà trình làng hàng trăm công trình lớn nhỏ, đáp ứng được nhu cầu thiết kế nhà đẹp, tiện nghi cho Quý khách hàng, chủ đầu tư trên toàn quốc.

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng kiến trúc cổ điển 5mx20m – NOP 0077 lộng lẫy, uy nghi tại Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ góp phần vào sự tham khảo, lựa chọn được các mẫu nhà phố cao tầng đẳng cấp để thực hiện ngôi nhà như mơ ước:

 thiết kế nhà phố 5 tầng kiến trúc cổ điển; nha pho kien truc phap 5 tang kieu co dien

Thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng kết hợp nội thất cổ điển dành cho công trình 100m2 khang trang tại Hà Nội.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Bà Lê Thị Vân An

- Địa chỉ: Long Biên – Hà Nội

- Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

- Tổng diện tích: 5mx20m

- Năm thi công: 2015

- Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Read more ...

Trân trọng kính mời quý khách hàng tham khảo công trình thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp với nội thất gỗ đẳng cấp – NOP 0083 mang thương hiệu Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) và thuộc quyền sở hữu của CĐT Lê Mạnh Hùng. Tổng thể công trình là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc ngoại thất mang đậm chất Pháp hào hoa và nội thất gỗ đẳng cấp. Bất cứ ai cũng sẽ phải ngỡ ngàng bởi sự tinh tế tới tuyệt vời của công trình thiết kế nhà phố này, bởi KTS Sơn Hà đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như đầu tư thời gian cho công trình này.

Đặc biệt, nội dung chúng tôi muốn tập trung truyền tải đến bạn đọc chính là giải pháp các kiến trúc sư SHAC đã đưa ra để khắc phục hạn chế “méo mó” của khu đất diện tích 8mx15m của gia đình chủ đầu tư Lê Mạnh Hùng tại Hà Tĩnh để tạo nên mẫu thiết kế nhà phố mãn nhãn.

Quý khách hàng hãy cùng tham khảo phương án thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp với nội thất gỗ đẳng cấp này để thấy được phong cách thiết kế của KTS Sơn Hà:

Thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp với nội thất gỗ đẳng cấp, thiet ken ha pho kien truc Phap voi noi that go dang cap

Phương án thiết kế ngoại thất và nội thất công trình thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp với nội thất gỗ đẳng cấp – NOP 0083

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Ông Lê Mạnh Hùng

- Địa chỉ: H. Đức thọ, Tỉnh. Hà Tĩnh

- Chức năng: Biệt thự kiến trúc Pháp

- Tổng diện tích:  120m2 (8m x 15m)

- Năm thi công: 2015

- Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Read more ...