Dịch vụ

Facebook Box

Nhà ống tân cổ điển là sự kết hợp tinh xảo giữa hai phong cách kiến trúc hiện đại và phong cách cổ điển của kiến trúc Pháp, nhẹ nhàng, mềm mại và nhiều điểm nhấn trong mỗi công trình là tiêu chí mà Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) luôn đề cao trong những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp, lộng lẫy của mình.

Lô đất có diện tích mặt tiền là 11m, mặt sau của khu đất là 5m, chiều dài của nhà ống là 20m, không được vuông vắn, do đó là một bài toán cần phương án cân nhắc, tính toán sao cho mọi không gian của thiết kế nhà ống tân cổ điển trở nên hoàn hảo nhất.

Kiến trúc nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hà Nội, kien truc nha ong tan co dien 5 tang tai Ha Noi

Phối cảnh mặt tiền 11m nhà ống tân cổ điển lộng lẫy của chủ đầu tư Nguyễn Thế Khanh diện tích 150m2 tại Hà Nội. 

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Thế Khanh

 - Địa chỉ: Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

 - Chức năng: Nhà ống tân cổ điển

 - Tổng diện tích: 150m2

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture

Xem tiếp...

Công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp là hạng mục đi đầu trong việc thiết kế nhà của Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture - SHAC) trong suốt 11 năm qua tại đất Cảng.

Phát huy tiềm năng và thế mạnh của mình, đội ngũ KTS Sơn Hà đã để lại dấu ấn của mình trong nhiều ngôi nhà ống Pháp sang trọng. Điển hình trong số đó là công trình thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp khang trang 105m2 tại Hải Phòng để Quý khách hàng cùng tham khảo mẫu thiết kế hoàn mỹ, độc đáo này.

Kiến trúc nhà ống Pháp diện tích 105m2 tại Hải Phòng, kien truc nha ong Phap dien tich 105m2 tai Hai Phong

Mẫu thiết kế phối cảnh mặt tiền nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp khang trang diện tích 7mx15m tại Hải Phòng.

Thông tin công trình:

 - Chủ đầu tư: Ông Dương Ngọc Hưng

 - Địa chỉ: Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

 - Chức năng: Nhà ống kiến trúc Pháp

 - Tổng diện tích: 7mx15m

 - Năm thi công: 2014

 - Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Xem tiếp...

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp diện tích 5mx22m tại Quảng Ninh thể hiện vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế trong từng chi tiết hoa văn của hệ thống cột trụ cho ngôi nhà ống kiến trúc Pháp thêm vững chãi, uy nghi với thời gian tại Quảng Ninh.

Được thiết kế và thi công năm 2014, đội ngũ KTS Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture) đã nỗ lực làm việc để kịp tiến độ công trình cho gia chủ đưa vào sử dụng. Sở hữu ngôi nhà ống cao tầng, vị trí giao thông thuận tiện, công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp phần nào đã tôn vinh quyền lực của chủ đầu tư anh Kiều Văn Hưởng (Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh) cả về tính thẩm mỹ và giá trị công trình mà anh có được.

Thiết kế kiến trúc nhà ống Pháp tại Quảng Ninh, thiet ke kien truc nha ong Phap tai Quang Ninh

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiến trúc Pháp uy nghi, lộng lẫy trên diện tích 5mx22m tại Quảng Ninh.

Xem tiếp...

 Công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng tại Hải Phòng của chủ đầu tư Trần Đình Vinh (Quận Hải An - Hải Phòng) được KTS Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture) nỗ lực làm việc và sáng tạo để mang tới cho chủ đầu tư một không gian sống lý tưởng, khi thực hiện ngôi nhà ống kiến trúc Pháp mềm mại và bền vững với thời gian.

Vẻ đẹp của các chi tiết phào chỉ được thực hiện công phu, góp phần tạo nên nét độc đáo của công trình thiết kế nhà ống Pháp 150m2, mái chéo tại Hải Phòng, hệ thống cột trụ vững chắc, các ô ban công, cửa sổ được thiết kế mái chéo và mái vòm mang tới cho nét khỏe khoắn của tổng quan kiến trúc nhà ống Pháp diện tích 10mx15m của chủ đầu tư Trần Đình Vinh.

Kiến trúc nhà ống Pháp 3 tầng tại Hải Phòng, kien truc nha ong phap 3 tang tai hai phong

Phối cảnh kiến trúc thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng diện tích 10mx15m tại Hải Phòng của chủ đầu tư Trần Đình Vinh.

Xem tiếp...

Đặc trưng của phong cách kiến trúc Pháp là các phào chỉ, ô văng cầu kì trải khắp bề mặt nội - ngoại thất công trình nhưng nhờ đường nét tinh tế với mật độ cân đối của KTS Sơn Hà, được tính toán khắt khe nên không gây cảm giác nặng nề, rối mắt ngược lại khiến ngôi nhà ống kiến trúc Pháp đẹp sang trọng từ mọi góc nhìn.

Công trình thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng tại Hải Phòng - NOP 0048 diện tích 6mx20m của chủ đầu tư Đồng Đức Hào (Lạch Tray, Ngô Quyền – Hải Phòng) do Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture) đảm nhiệm thu hút mọi ánh nhìn của đông đảo các chủ đầu tư và Quý khách hàng khi đi qua con phố Lạch Tray. Vẻ đẹp mềm mại và duyên dáng của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp là sự ưa chuộng với gia chủ, đam mê và yêu thích đã lâu, quyết định hợp tác với KTS Sơn Hà để thực hiện ngôi nhà hoàn mỹ và đưa vào sử dụng trong năm 2014.

Thiết kế kiến trúc nhà ống Pháp 3 tầng tại Hải Phòng, thiet ke kien truc nha ong phap 3 tang tai Hai Phong

 Kiến trúc mặt tiền nhà ống Pháp 3 tầng diện tích 120m2 tại Hải Phòng.

Thông tin công trình:

-         Chủ đầu tư: Ông Đồng Đức Hào

-         Địa chỉ : Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

-         Tổng diện tích xây dựng : 6m x 20m x 3 tầng

-         Chức năng : Nhà ống hiện đại

-         Năm thiết kế : 2014

-         Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...

Đam mê và kế tiếp phát triển thế mạnh trong dòng kiến trúc Pháp xa hoa, lộng lẫy, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture) luôn cập nhật phong cách kiến trúc sang trọng trời Âu, nhận được sự ưa chuộng của các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vững vàng để thiết kế nên ngôi nhà hoàn mỹ cho mình.

Vẻ đẹp của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp luôn bền vững với thời gian, sự uy nghi của công trình còn góp phần tôn vinh quyền lực của chủ nhân sở hữu nó. Đam mê dòng kiến trúc cổ điển, lãng mạn và mềm mại của những hoa văn, phào chỉ chủ đầu tư ông Nguyễn Trọng Tuyên (Quận 6 – TP. HCM) đã phối hợp với KTS Sơn Hà để thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng 100m2 tại TP. HCM cho gia đình mình.

Phương án quy hoạch công năng sử dụng mặt bằng các tầng được KTS Sơn Hà và chủ đầu tư Nguyễn Trọng Tuyên thống nhất gồm có:

Tầng 1: Gara ô tô, còn lại dành cho diện tích lớn là phòng bếp + phòng ăn, bao gồm bar, quầy rượu.

Tầng 2: Phòng khách, 1 phòng ngủ + wc khép kín.

Tầng 3: Phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ.

Tầng 4: Phòng thờ, 1 phòng ngủ, và sân phơi giặt đồ phía trước, thông thoáng.

Về phương án phối cảnh kiến trúc mặt tiền, anh Tuyên và vợ đã sử dụng màu sơn vàng kem và trắng cho nhà ống 4 tầng của mình nhẹ nhàng và duyên dáng, điều dễ nhận biết của phong cách kiến trúc Pháp sang trọng này. Không quá cầu kỳ trong từng chi tiết hoa văn, các nét hoa văn được khắc trên hệ cột trụ tinh xảo và độc đáo, làm nên điểm nhấn của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 100m2 tại TP. HCM.

Kiến trúc nhà ống Pháp 4 tầng tại TPHCM, kien truc nha ong Phap 4 tang tai TPHCM

Phối cảnh mặt tiền nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng diện tích 5mx20m lộng lẫy tại TP. HCM của anh Nguyễn Trọng Tuyên.

Thông tin công trình:

-         Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Trọng Tuyên

-         Địa chỉ : Quận 6 - TP. HCM

-         Tổng diện tích xây dựng : 5m x 20m x 4 tầng

-         Chức năng : Nhà ống hiện đại

-         Năm thiết kế : 2014

-         Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...

Nghiên cứu và tìm tòi các đường nét nghệ thuật điêu khắc của hội họa phương Tây độc đáo, KTS Sơn Hà đã tạo ra các hoa văn, họa tiết tinh xảo, các hệ thống cột, mái che, các mảng phù điêu, hoa văn trang trí, đường diềm gỗ, cửa gỗ… đặc trưng của dòng kiến trúc Pháp xa hoa và lộng lẫy, muốn giới thiệu những thiết kế của mình tới đông đảo Quý khách hàng và chủ đầu tư dòng kiến trúc bền vững và nổi bật với thời gian.

Thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc Pháp của Sơn Hà Architecture có những nghiên cứu rất kỹ lưỡng, các đường nét chi tiết, tỉ lệ kiến trúc đã đạt đến một trình độ rất tinh tế. Ưa chuộng dòng kiến trúc độc đáo và mềm mại này, chủ đầu tư Lê Văn Bình (Tây Hồ, Hà Nội) và gia đình đã bị thu hút bởi vẻ đẹp với thời gian của kiến trúc Pháp.

Quyết định xây dựng ngôi nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp trên diện tích 80m2 tại Hà Nội, gia đình anh Bản đã hợp tác với Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn Hà (thương hiệu Sơn Hà Architecture) để thi công công trình nhà ống 4 tầng khang trang cho gia đình mình.

Chi tiết phương án quy hoạch mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp diện tích 4mx20m tại Hà Nội của chủ đầu tư Lê Văn Bình như sau: 

Tầng 1: Thiết kế cổng + sân trước để làm gara ôtô, phòng khách, bếp ăn.

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ cho gia chủ.

Tầng 3 là 2 phòng ngủ dành cho con. Có vệ sinh khép kín trong mỗi phòng ngủ.

Tầng 4 thiết kế 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ khách, diện tích còn lại làm sân phơi, tiểu cảnh sân thượng.

KTS Sơn Hà đã có cuộc khảo sát thực tế địa hình, địa chất lô đất 4mx20m mà gia đình anh Lê Văn Bình sở hữu, với diện tích đất này để thi công nhà ống kiến trúc Pháp với mặt tiền 4m là khá đẹp. Công trình được thiết kế và thi công trong năm 2014, mời các bạn cùng thăm quan chi tiết công năng của thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp lộng lẫy này:

Thiết kế kiến trúc nhà ống kiểu Pháp 80m2 tại Hà Nội, thiet ke kien truc nha ong kieu Phap 80m2 tai Ha Noi

Phương án phối cảnh mặt tiền nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng lộng lẫy diện tích 4mx20m tại Hà Nội.

Thông tin công trình:

-         Chủ đầu tư: Anh Lê Văn Bình

-         Địa chỉ : Tây Hồ - Hà Nội

-         Tổng diện tích xây dựng : 4m x 20m x 4 tầng

-         Chức năng : Nhà ống hiện đại

-         Năm thiết kế : 2014

-         Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp là một trong những dịch vụ chủ chốt tạo nên thương hiệu Sơn Hà Architecture - một thương hiệu uy tín được đông đảo Quý đối tác, Quý khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc biết đến và yêu thích. Hàng trăm công trình nhà ống kiến trúc Pháp trải khắp đất nước hình chữ S là minh chứng chắc chắn, đã khẳng định “duyên trời định” của Sơn Hà Architecture với phong cách thiết kế nhà  châu Âu  này.

Trong bài viết này, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một phần hồ sơ tư vấn thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 62,5m2 - 5m x 12,5m tại Hải Phòng - NOP 0045. Đây là công trình do anh Quách Đình Nguyên (Lê Chân, Hải Phòng) làm chủ đầu tư.

Trước khi đi vào chi tiết phương án kiến trúc và thiết kế nội thất nhà ống kiến trúc Pháp, chúng tôi xin giới thiệu qua về giải pháp quy hoạch công năng của công trình. Nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 62,5m2 - 5m x 12,5m tại Hải Phòng - NOP 0045 gồm 4 tầng, các tầng được bố trí như sau:

Tầng 1: Gara, 1 phòng ngủ, thang bộ và 1 vệ sinh.

Tầng 2: Phòng khách phía trước, phòng bếp - ăn phía sau.

Tầng 3: Hai phòng ngủ với vệ sinh chung.

Tầng 4: Phòng thờ, sân trước. Sau là khu giặt phơi và 1 kho nhỏ.

Sau đây là chi tiết phương án tư vấn thiết kế của cả công trình:

*Phương án kiến trúc mặt tiền:

Sơn Hà Architecture trân trọng mời độc giả xem các hình ảnh phối cảnh mặt tiền công trình thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp tại Hải Phòng mà các KTS của chúng tôi đã lên.

Thiết kế kiến trúc nhà ống pháp diện tích 62,5m2 tại Hải Phòng, thiet ke kien truc nha ong phap dien tich 62,5m2 tai Hai Phong

Tư vấn thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 62,5m2 - 5m x 12,5m tại Hải Phòng.

Thông tin công trình:

-         Chủ đầu tư: Ông Quách Đình Nguyên

-         Địa chỉ : Lê Chân - Hải Phòng

-         Tổng diện tích xây dựng : 5m x 12,5m x 4 tầng

-         Chức năng : Nhà ống hiện đại

-         Năm thiết kế : 2014

-         Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...

Chào các KTS Sơn Hà Architecture!

Nhà ống kiến trúc Pháp là loại hình tôi rất thích và năm nay gia đình tôi cũng định xây một ngôi nhà như thế. Diện tích khu đất nhà tôi là 4m x 15m. Nhờ các KTS Sơn Hà Architecture giúp gia đình tôi tư vấn thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 60m2 - 4m x 15m 3 tầng, có 3 phòng ngủ. Tôi cũng nhờ các anh tư vấn thêm về việc bố trí công năng vì tôi muốn nó thật khoa học và tiện dụng bởi gia đình tôi có người già sinh sống cùng.

Tôi cũng đã tham khảo nhiều mẫu thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp trên website www.xaydungsonha.com của các anh và rất ấn tượng với những mẫu nhà ống kiến trúc cổ điển nhẹ nhàng. Cả gia đình tôi đều thống nhất lựa chon phong cách thiết kế nhà như vậy. Mong được các KTS Sơn Hà Architecture giúp đỡ để gia đình tôi có được ngôi nhà như mong muốn. Chúng tôi cảm ơn anh chị rất nhiều và mong phản hồi của anh chị.

(Chị Nguyễn Thị Hạnh, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định)

Sơn Hà Architecture: Chào chị Hạnh. Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng mà chị và gia đình đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi cũng đã nhận được những thông tin yêu cầu của chị. Sau khi nghiên cứu, chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp tại Nam Định cho gia đình chị như sau:

*Phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền:

Dựa trên những yêu cầu của chị và gia đình, đồng thời thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của anh chị, chúng tôi đã lựa chọn phong cách tân cổ điển để thiết kế cho ngôi nhà ống này. Như hình ảnh phối cảnh anh chị xem ở dưới, ngôi nhà ống xuất hiện rất giản dị. Sự giản dị trước hết là cách sử dụng màu sắc. Gam màu được chúng tôi lựa chọn sử dụng phần lớn cho mặt tiền là màu trắng ngà. Họa tiết trang trí mặt tiền cũng chỉ là một số phào chỉ mềm mại được bố trí cân đối.

Giản lược, thanh nhã nhưng không làm mất đi nét cổ điển của ngôi nhà. Đó là điều chúng tôi đã nỗ lực để lên phương án. Chúng tôi hi vọng mặt tiền nhà ống kiến trúc Pháp này sẽ làm hài lòng gia đình chị.

Thiết kế kiến trúc nhà ống Pháp NOP0043, thiet ke kien truc nha ong Phap NOP0043

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 60m2 - 4m x15m tại Nam Định.

Thông tin công trình:

-         Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Hạnh

-         Địa chỉ : TP Nam Định

-         Tổng diện tích xây dựng : 4m x 15m x 3 tầng

-         Chức năng : Nhà ống hiện đại

-         Năm thiết kế : 2014

-         Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...

Chào Sơn Hà Architecture!

Tôi có mảnh đất diện tích 5 x 20m, hướng Tây, xung quanh đều giáp nhà hàng xóm. Tôi xin hỏi chút là nếu muốn xây nhà 4 tầng với các phòng chức năng được phân chia như sau: Tầng 1 gồm gara, phòng bếp, phòng ăn; Tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ; Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ và tầng  4 là bố trí phòng thờ thì thiết kế như thế nào là tôi ưu nhất?

Còn một điều khiến tôi cứ lăn tăn đó là việc tôi rất thích nhà ống kiến trúc Pháp nhưng vợ tôi lại thích nhà ống hiện đại. Cô ấy cho rằng thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp sẽ nặng nề, bí bách mặc dù sang trọng. Rất mong được các KTS Sơn Hà Architecture giúp gia đình tôi tháo gỡ vướng mắc này và tư vấn thiết kế nhà ống đẹp, phù hợp. Tôi xin cảm ơn!

(Anh Vũ Văn Lập, Ngô Quyền, Hải Phòng)

Sơn Hà Architecture: Trước hết, Sơn Hà Architecture xin cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của anh và cảm ơn những thông tin rất chi tiết mà anh cung cấp.

Trên cơ sở những thông tin về yêu cầu công năng như trên, chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà ống diện tích 100m2 - 5 x 20m của gia đình anh như sau:

Phương án kiến trúc mặt tiền:

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 100m2 ; Thiet ke nha ong kien truc Phap 100m2

Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp diện tích 100m2 - 5 x 20m tại Hải Phòng

Thông tin công trình:

-         Chủ đầu tư: Anh Vũ Văn Lập

-         Địa chỉ : Ngô Quyền - Hải Phòng

-         Tổng diện tích xây dựng : 5m x 20m x 4 tầng

-         Chức năng : Nhà ống hiện đại

-         Năm thiết kế : 2014

-         Đơn vị thiết kế và thi công: CTy CP tư vấn xây dựng Sơn Hà - Son Ha Architecture

Xem tiếp...