Công trình trên cả nước
Dịch vụ


Một không gian phòng hát mang tinh thấm mỹ cao, chất lượng và đẳng cấp? đó cũng là những gì mà chúng tôi – công ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà sẽ tư vấn và thực hiện giúp bạn. Những tiêu chuẩn nào cho mọt phòng hát đạt chất lượng mà khách hàng lựa chọn?

1 1. Không gian thẩm mỹ cao: Nằm ở từng chi tiết thiết kế, màu sắc, cách phối hợp các hình khối, cách giật cấp và nội thất phòng hát như thế nào.

2 

2. Môi trường trong lành: Phụ thuộc vào nhiệt độ, hệ thống thông gió, hút mùi – chiếu sáng.

 3

3. Chất lượng âm thanh:  Tùy thuộc vào việc chủ đầu tư sử dụng dàn âm thanh như thế nào, có trung thực, sống động hay không. Nếu biết cách tiết chế khoa học - bố trí lắp đặt âm thanh hợp lí thì chất lượng phòng hát sẽ rất tuyệt vời.

 4

4. Nội thất trang nhã, lịch sự: Nội thất giống như những món trang sức không thể thiếu của phòng hát. Sự sang trọng lịch sử của đồ nội thất hát vật dụng trang trí có khả năng tạo ấn tương sâu đậm cho khách đến hát.

 5

5. Chất lượng cách âm: Trên thị trường cung cấp cho các bạn rất nhiều loại vật liệu đáp ứng nhu cầu sử dụng như : Xốp, bông thủy tinh, mút cao su non, giấy bạc, mút hột gà, nhung, thạch cao... Nhưng quan trọng hơn, bạn phải biết cách ứng dụng như thế nào để khai thác triệt để công năng của chúng cả về thẩm mỹ cũng như chất lượng sử dụng. Chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu về kỹ thuật và dựa trên mức đầu tư có thể của bạn...

 7

6. Về mỹ thuật : Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tạo ra ,mang đến cho các bạn những bản demo thiết kế  3D, 4D mang phong cách đa thời đại, của nhiều trường phái phong phú, đa dạng và sáng tạo để bạn lựa chọn.

…Và đó là chúng tôi – Sơn Hà Architecture – đơn vị xây dựng uy tín đảm bảo phòng hát của bạn sẽ đạt được đầy đủ những tiêu chí trên.

Sơn Hà Architecture