CBNV Sơn Hà Group tràn ngập khí thế và tinh thần mới trong buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Group) đã tổ chức Buổi gặp gỡ đầu Xuân Canh Tý giản dị và ấm cúng. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty mỗi độ xuân về.

CBNV Sơn Hà Group tràn ngập khí thế và tinh thần mới trong buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 (1)

Sau mỗi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thì Gặp mặt đầu xuân là dịp để anh chị em cán bộ nhân viên Sơn Hà Group cùng nhau ôn lại kỷ niệm năm cũ, chia sẻ niềm vui dịp Tết và cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới sắp đến.

Năm 2019 đã đi qua, mỗi nỗ lực của từng cán bộ nhân viên không phân biệt vị trí công tác và đặc thù công việc đã đưa Sơn Hà Group vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để tiếp tục giữ vững vị thế. Những thành tích xuất sắc đạt được trong thiết kế thi công xây dựng công trình trên khắp 3 miền đất nước không chỉ làm giàu thêm bản sắc doanh nghiệp mà còn giúp đời sống người lao động được nâng cao cả về vật chất và tinh thần.

CBNV Sơn Hà Group tràn ngập khí thế và tinh thần mới trong buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 (2)

Bên cạnh đó, với quan điểm lợi ích doanh nghiệp luôn gắn với lợi ích công đồng, Sơn Hà Group còn thực hiện tốt trách nhiệm đối với công tác an sinh xã hội qua các hoạt động xã hội đa dạng về hình thức triển khai. Tất cả các mảnh ghép sinh động đã góp phần quan trọng làm nên chuỗi thành công đáng tự hào của tập thể cán bộ nhân viên Sơn Hà Group hôm nay.

CBNV Sơn Hà Group tràn ngập khí thế và tinh thần mới trong buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 (3)

Tràn ngập khí thế và tinh thần mới, sẵn sàng bước vào thực hiện quyết tâm “Thay đổi để bứt phá” chinh phục những thử thách của năm 2020, buổi gặp mặt đầu xuân tại văn phòng Sơn Hà Group toát lên những tín hiệu lạc quan. Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Long - vị thuyền trưởng của doanh nghiệp thiết kế thi công xây dựng uy tín toàn quốc cũng hy vọng rằng với sức mạnh của sự đoàn kết và với tinh thần hăng say, tính sáng tạo và trách nhiệm, bước sang năm 2020 Sơn Hà Group sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch.

Một lần nữa, tập thể cán bộ nhan viên Sơn Hà Group xin chia sẻ niềm vui này đến với Quý khách hàng, Quý đối tác và chân thành cảm ơn sự tin tưởng hợp tác Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
  • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
TOP