Sơn Hà Architecture FC - Sơn Spec FC: Kẻ tám lạng người nửa cân

Bất chấp cái rét cắt da cắt thịt của trời đông, những cầu thủ của Sơn Hà Architecture FC và Sơn Spec FC đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3 -2 với chiến thắng thuộc về Sơn Hà Architecture FC.

 

1

Đội hình thi đấu Sơn Hà Architecture - Sơn Spec

Trận đấu giao hữu giữa Sơn Sơn Hà Architecture FC và Sơn Spec FC diễn ra tại sân Cầu Niệm (Lê Chân, Hải Phòng) ngày 23/12 vừa qua thực sự là những trải nghiệm thú vị, là phần thưởng xứng đáng dành tặng những người “yêu trái bóng tròn”. Sơn Spec là đội bóng không tồi nhưng đối thủ của họ là Sơn Hà Architecture FC đơn giản lá khá mạnh. Nếu như tất cả những cơ hội của Sơn Hà Architecture thành bàn thì có thể kết quả sẽ không chỉ dừng lại ở tỉ số 3 -2.

 

2

Các cầu thủ Sơn Hà Architecture FC

Sự vượt trội thể lực của các cầu thủ Sơn Spec FC đã được thể hiện ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Và kết quả “hiển nhiên” đã đến theo lẽ mà nó phải thế khi tiếng còi khai cuộc vang lên chưa được lâu thì liên tiếp hai bàn thắng đã được ghi vào lưới của Sơn Hà Architecture do công của cầu thủ số 5 và số 7 đội Sơn Spec FC.

Ngỡ ngàng và dường như kịp thức tỉnh, các cầu thủ Sơn Hà Architecture đã làm nên bất ngờ khi bàn thắng rút ngắn tỉ số còn 1- 2 đã được cụ thể hóa ở phút cuối hiệp 1. Và người đã nhắc lại câu chuyện “Rùa và Thỏ” trong trận đấu này không ai khác cầu thủ số 11 Lê Hữu Kiên. Từ đây, nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao với những pha dồn lên tấn công của cả hai đội.

 

3

Bước sang hiệp 2, Sơn Spec vẫn thể hiện phong cách thi đấu cực nhanh, cực mạnh và nguy hiểm thường thấy của mình. Nhưng trong trận đấu này, Sơn Hà Architecture mới chính là những cầu thủ được giành nhiều lời khen ngợi. Đội bóng áo trắng tiếp tục tạo nên một thế trận lấn lướt còn hơn cả hiệp 1. Tất nhiên, trái bóng tròn và không thể nói trước điều gì. Những nỗ lực không biết mệt mỏi của Sơn Hà Architecture FC đã được đền đáp khi cái tên chơi rất năng nổ Quốc Cường lên tiếng. Cầu thủ chạy cánh mang áo số 9 đã có một cú sút không thể tuyệt vời hơn để san bằng tỉ số ở phút thứ 37. Sau bàn thắng gỡ hòa, Sơn Hà Architecture như được cởi gánh nặng và ào lên tấn công.

 

4

Đội trường 2 FC chụp ảnh lưu niệm

Lối đá của các cầu thủ Sơn Hà Architecture rất đa dạng và khó bắt bài, đặc biệt tất cả các vị trí đều có khả năng cầm bóng tốt và tung ra những đường chuyền ý đồ. May mắn tiếp tục mỉm cười với họ khi Hữu Kiên khiến người hâm mộ phải nhắc đến tên mình bởi anh chính là người nâng tỉ số lên 3 - 2 cho Sơn Hà Architecture. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Bóng lăn đầy kịch tính trên lối đá cống hiến của cả hai đội đã sớm làm hài lòng các cổ động viên trên sân. Lâu rồi chúng tôi mới được xem một trận đấu bóng hay đến vậy”, chị Nguyễn Phương Thúy, cổ động viên đội Sơn Hà Architecture chia sẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
  • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
14. Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Đức Cường 27/03/2020 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết kế nhà tại Lạng Sơn

14. Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Đức Cường

13. Chủ đầu tư: Ông Hoàng Hồng Lực 23/05/2019 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết kế nhà tại Lạng Sơn

13. Chủ đầu tư: Ông Hoàng Hồng Lực

12. Chủ đầu tư: Bà Phạm Hồng 05/06/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết kế nhà tại Lạng Sơn

12. Chủ đầu tư: Bà Phạm Hồng

11. Chủ đầu tư: Ông Trần Văn Hiệp 05/04/2018 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết kế nhà tại Lạng Sơn

11. Chủ đầu tư: Ông Trần Văn Hiệp

10. Chủ đầu tư: Bà Ngô Thị Nghị 31/10/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết kế nhà tại Lạng Sơn

10. Chủ đầu tư: Bà Ngô Thị Nghị

09. Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Chính 10/07/2017 tác giả Sơn Hà Architecture, danh mục Thiết kế nhà tại Lạng Sơn

09. Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Chính

TOP