SHAC thổi bùng tinh thần “Sports Day” tại chương trình du lịch Thái Lan 2017

Với quan điểm “Làm hết sức – Chơi hết mình”, các chương trình du lịch từ lâu đã trở thành hoạt động không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp SHAC (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà). Kế hoạch du lịch hàng năm được SHAC xây dựng và thực hiện với những điểm đến luôn đổi mới nhằm mang đến không chỉ là cơ hội trải nghiệm, giao lưu tình đồng nghiệp mà còn là dịp quý báu để trau dồi kho tư liệu thiết kế từ chính cuộc sống muôn màu – yếu tố đã làm nên sức cạnh tranh cho những mẫu thiết kế khách sạn đẹpmẫu thiết kế văn phòng,… mang thương hiệu SHAC trải khắp 3 miền đất nước.

Điểm đến lần này của đoàn là đất nước Chùa Vàng – Thái Lan.

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan được du khách ưu ái dành tặng cho nhiều mỹ danh như “đất nước chùa vàng”, “thiên đường du lịch”, “thiên đường mua sắm”, “xứ sở của những nụ cười thân thiện”… Thái Lan có các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí, các lễ hội truyền thống đặc sắc,… Đây là một mảng màu mới mẻ SHAC mong muốn cán bộ nhân viên doanh nghiệp mình được trải nghiệm thêm nhiều và “chuyển” thành “nhựa sống” cho những công trình độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công.

Nếu như chương trình Teambuilding SHAC 2013 chứng kiến sự đổ bộ của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiện chiến đến với các hoạt động rèn luyện thể chất tại “sân nhà” – biển Đồ Sơn, hoặc Teambuilding 2014 – Đồng sức, đồng lòng gặt thành công với những màn kết hợp vui nhộn phá cách của SHAC và các đối tác, hay như Teambuilding 2015 Sơn Hà và những người bạn là bức tranh đầy màu sắc thể hiện sự lên ngôi của tình đồng nghiệp, bằng hữu,… thì hè 2017 của SHAC đã bùng nổ theo một cách hoàn toàn khác với chương trình du lịch Thái Lan – tinh thần Sports Day của đội ngũ trẻ trung, năng động, giàu sáng tạo.

“Lịch trình 4 ngày 3 đêm trên đất nước Chùa Vàng xinh đẹp quả thực là những trải nghiệm đáng quý với các điểm tham quan nổi tiếng cùng các hoạt động ngoại khóa thù vị cùng đồng nghiệp. Không chỉ được mở mang về kiến thức và tầm nhìn, mà đây còn là khoảnh khắc lưu giữ những kỷ niệm đẹp giữa chúng tôi – những kiến trúc sư, kiến trúc sư tâm huyết của doanh nghiệp xây dựng thành phố Cảng – trên đất nước bạn” – một thành viên SHAC chia sẻ.

Cũng trong phạm vi chương trình, ban tổ chức đã có những chương trình giải trí đề cao tính sáng tạo và sự chủ động của người chơi. Những hình ảnh này đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ. SHAC mời quý vị xem thêm tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
  • Tại Sài Gòn:Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan
Dịch vụ Xây nhà trọn gói 19/12/2013 tác giả admin, danh mục Dịch Vụ

Dịch vụ Xây nhà trọn gói

Thi công hạng mục hoàn thiện 18/12/2013 tác giả admin, danh mục Dịch Vụ

Thi công hạng mục hoàn thiện

Cung cấp lắp đặt, sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hải Phòng 18/12/2013 tác giả admin, danh mục Dịch Vụ

Cung cấp lắp đặt, sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hải Phòng

Thiết kế kiến trúc và nội thất 18/12/2013 tác giả admin, danh mục Dịch Vụ

Thiết kế kiến trúc và nội thất

Kiến trúc Pháp ở Sài Gòn 04/05/2012 tác giả admin, danh mục Dịch Vụ

Kiến trúc Pháp ở Sài Gòn

Kiến trúc Pháp ở Đà Nẵng 04/05/2012 tác giả admin, danh mục Dịch Vụ

Kiến trúc Pháp ở Đà Nẵng

TOP